Vì sao nên mua chó Malinois con?

Malinois là giống chó Becgie Bỉ nổi tiếng toàn thế giới hiện nay với thân hình dẻo dai, khỏe mạnh, trí thông minh và sự trung thành hàng đầu trong số các loài chó. Có một điều mà nhiều khách hàng không biết hoặc ít quan tâm, đó là việc nuôi chó Malinois con đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách, khả năng vận động cũng như tình cảm mà chúng dành cho chủ nhân của mình khi trưởng thành.

Những ấn tượng đầu tiên về thế giới bên ngoài luôn được khắc sâu trong tâm trí của những chú chó. Việc nuôi chó ngay từ khi còn nhỏ sẽ cho chúng nhận thức được chủ nhân và có những tình cảm đặc biệt với người dành nhiều thời gian chăm sóc gần gũi chúng đến khi lớn.

Chó Malinois con cũng không phải ngoại lệ, khi chúng vô cùng thông minh, hiếu động. Việc tiếp xúc gần gũi với chúng ta khi còn nhỏ giúp chó trở nên nghe lời, hiểu được những ngôn ngữ hình thể và biểu cảm của chủ nhân, từ đó việc huấn luyện chúng trong tương lai trở nên dễ dàng hơn.

Đối với chó nghiệp vụ, yêu cầu quan trọng là không chỉ thông minh nhanh nhẹn mà còn tuyệt đối trung thành và nghe lời chủ nhân. Chó Malinois tuy đáp ứng trên cả kỳ vọng của các giống chó nghiệp vụ nhưng nếu không được dạy dỗ chúng sẽ là những chú chó nghịch ngợm không nghe lời.

 

Kết quả hình ảnh cho little malinois
                                                     Chó Malinois con 2 tháng tuổi

Chó Becgie Bỉ nổi tiếng với tính cách ham đồ ngay từ bé, tuy nhiên một số trường hợp khi chúng lớn dần nếu người chủ không dành thời gian để huấn luyện tính cách cũng như thường xuyên cho chúng hoạt động, kích thích bản tính sẽ dẫn đến tình trạng chó nhút nhát, thờ ơ với đồ vật hay người lạ. 

Hai tháng tuổi chính là lúc chó Malinois con tách khỏi mẹ, do đó chúng hãy còn nhỏ dễ huấn luyện, học hỏi nhanh, khi đó người chủ nên tập cho chó những thói quen đơn giản nhất khiến chúng quen dần và quấn chủ. Việc huấn luyện chó Malinois phải trải qua rất nhiều quá trình mà bước đầu luôn là quan trọng nhất!

Trại chó Malinois Long Biên chúng tôi với nhiều năm uy tín luôn đảm bảo cung cấp chó Malinois thuần chủng, được tiêm phòng đầy đủ vacxin. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển mọi nơi và cam kết bảo hành các loại bệnh cho chó trong 168 giờ.

 

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keywords: , ,