Chó Malinois Bỉ là giống chó gì? Nguồn gốc xuất xứ chó Malinois ở đâu

Chó Malinois Bỉ là giống chó chăn cừu của Bỉ,đây cũng là giống chó quý được nguời dân bản địa chăm sóc và chúng phụ giúp họ việc chăn thả đàn gia súc.Vì đặc tính thông minh nhanh nhẹn mà giờ đây chó Malinois đã được nhân giống khắp thế giới,đây cũng là dòng chó nghiệp vụ số 1 hiện nay

-Chó Malinois Bỉ là giống chó top 1 hiện nay được công an cảnh sát trên thế giới tin dùng

 -Đây là loài chó đa năng có thể di chuyển trong mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt cùng người lính kể cả nhảy dù từ trên cao, đánh thủy,đánh bộ,di chuyển trong những khu rừng rậm rạp như biên giới hải đảo…

-Đây là giống chó sở hữu sức mạnh cũng như thần kinh vững chúng không sợ bất cứ điều gì khi đã được giao nhiệm vụ dù khó khăn hay nguy hiểm đến mấy malinois cũng luôn hoàn thành suất sắc mà không hề dè dặt sợ hãi.

-Luôn là kì phùng địch thủ đối với tội phạm nguy hiểm sở hữu tốc độ nhanh và sức bật khỏe việc chạy khỏi tầm kiểm soát của chúng là việc không thể ,với bộ hàm khỏe và hàm răng sắc bén chúng luôn để lại những vết thương cực kì đau đớn cho kẻ chạy chốn.

Chó Malinois Bỉ chỉ tôn thờ 1 chủ duy nhất
Chó Malinois Bỉ cực kì trung thành với chủ của mình

-Hiện nay chó malinois được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới do các đặc tính nổi trội hơn rất nhiều so với becgie Đức trước kia chúng đã có khá nhiều thành tích trong công tác bảo vệ như bắt được trùm khủng bố Osama Binladen vào năm 2008 hay bảo vệ tổng thống mỹ sang Việt Nam.

-Tham khảo bài viết : Cách chọn chó becgie Bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi để sở hữu 1 chú chó bảo vệ bạn và gia đình

2.Chó Malinois Bỉ trông nhà tốt hơn Becgie không?

-Vì những đặc tính quá nổi trội so với các giống chó khác mà giờ đây loài chó này đã được nhân giống và nuôi rất nhiều tại các hộ dân để phục vụ nhu cầu bảo vệ và canh gác.

-Đây là loài chó quấn chủ vô cùng,ham đồ tinh nghịch và học lệnh rất nhanh,chó malinois sẽ tấn công bất cứ ai nếu có dấu hiệu gây nguy hiểm cho chủ nhân của mình.

-Việc mang 1 thứ gì đó ra khỏi nhà nếu như có sự xuất hiện của chó Malinois Bỉ là vô cùng khó khăn và gần như không thể.

Chó Malinois Bỉ sẽ tấn công bất cứ kẻ xâm phạm nào đó vào trong ngôi nhà của bạn rất quyết liệt và chỉ dừng khi đã được chủ nhân bắt dừng lại.

Chó malinois Bỉ sẽ bảo vệ cả gia đình chúng luôn coi con người là gia đình thứ 2 của mình
Chó malinois Bỉ sẽ bảo vệ cả gia đình chúng luôn coi con người là gia đình thứ 2 của mình

-Có chó Malinois Bỉ trong nhà những đứa trẻ của bạn cũng sẽ vô cùng an toàn và tự do vui chơi vì là loài chó chăn cừu nên chúng quan sát rất kĩ lũ trẻ việc có người lạ vào gần lũ trẻ sẽ được chúng quan sát và tấn công ngay vì chúng luôn coi bạn và lũ trẻ như gia đình của mình.

-Mặc dù rất dũng mãnh và hung dữ xong malinois rất thân thiện với lũ trẻ và bất cứ ai cũng có thể chơi nô nghịch với chúng nếu như chúng được chủ nhân cho phép nhưng chúng rất đề phòng với người lạ chính vì vậy nếu muốn vuốt ve chúng bạn không nên tự ý tiếp xúc nếu như không được chủ nhân của chúng ngồi bên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keywords: ,