Mua chó malinois ở đâu để được con giống thuần chủng

Mua chó malinois tưởng dễ nhưng vô cùng khó khăn đối với những người mới chơi vì đây là giống chó mới rất dễ bị lai tạp và không thuần chủng.

Mua chó malinois như thế nào, chó malinois hay còn gọi là becgie bỉ, được xuất xứ từ châu âu. Bắt nguồn từ giống chó chăn cừu đức mà lai tạp ra. Đây là giống chó quý, được chọn lựa và lai giống rất phức tạp. Malinois khắc phục hầu hết các nhược điểm của các loại chó nghiệp vụ, từ xưa tới nay.

Hình ảnh mua chó becgie bỉ và cách chọn chó được chuyên gia hướng dẫn

Việc mua bán chó malinois cũng rất dễ thuận tiện, và không khó khăn như thời điểm đầu.

Hiện nay, chó malinois đã về Việt Nam được khá lâu. Việc mua bán chó malinois cũng rất dễ thuận tiện, và không khó khăn như thời điểm đầu. Khi chó còn khá hiếm và giá trị cao từ 30 – 40 triệu 1 con giống. Thời điểm đầu giá chó khá cao, tuy nhiên đây là giống chó dễ nuôi và dễ sinh sản.

Đàn chó malinois bố redbull nhập séc chó cảnh sát séc của trại chó long biên

xem thêm : Mua bán chó becgie bỉ ở đâu để không bị ép giá và đảm bảo về độ thuần chủng cũng như dược hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Nên hiện nay giá chó đã giảm rất nhiều, một phần vì các thương lái hoặc bà con nuôi sinh sản nhân giống quá lung tung, không bài bản. Vậy mua chó malinois ở đâu để đảm bảo con giống chất lượng, trại chó nghiệp vụ malinois Long Biên là một trong những đơn vị hàng đầu về nhân giống.

Mua chó malinois mexico khổng lồ cực dễ huấn luyện
cho-malinois-mexico-khong-lo-cuc-de-huan-luyen

Với 12 con đực giống chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu, hiện nay trại chó Long Biên đang kết hợp với các hộ dân phối giống bao tiêu đầu ra chó con. Mỗi năm trại xuất ra thị trường từ 1000 – 1500 con giống malinois, chất lượng tốt từ 2 – 3 tháng tuổi. Quý khách hàng cả nước muốn mua chó malinois cũng có thể tham khảo qua fange của trại chó nghiệp vụ malinois Long Biên

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283