Mua chó becgie bỉ và những tai nạn thường gặp khi nuôi

Mua chó becgie bỉ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng rất dễ chăm, dễ nuôi và quấn chủ. Tuy nhiên becgie bỉ cũng là dòng chó cực kỳ tăng động và nhiều năng lượng.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên


Vì vậy chúng khá dễ gặp 1 số tai nan va đập khi chơi đùa . Những trường hợp tai nạn mà chó becgie bỉ (malinois) gặp phải trong cuộc sống hàng ngày cần phải có những cách sơ cứu phù hợp.

Sau đâychúng ra cùng tìm hiểu những trường hợp hay gặp và cách sơ cứu của từng trường hợp:

1. Chó becgie bỉ (malinois) bị bỏng:                                           

Chó không  thể phân biệt được nước nóng với nước lạnh vậy nên khi bạn bất cẩn để nước nóng gần chó thì nguy cơ bị bỏng khá cao.

Khi chó becgie bỉ (malinois) bị bỏng bạn nên nhanh chóng đưa cho đi ngâm nước lạnh ít nhất 5 phút để vết bỏng dịu đi.

+ nếu chó bị bỏng nhẹ, bạn hãy loại bỏ nhẹ nhàng lông xung quanh vết bỏng, có thể bôi thuốc mỡ..

+ nếu vết thương nặng, bạn không nên tự ý điều trị, tránh bôi thuốc lên vùng da bị tổn thương, có thể ngâm nước muối vết bỏng trong khi chờ bác sĩ tới.

2, Chó bị điện giật.

Dù bị nặng hay nhẹ nó đều ảnh hưởng tới sức khỏe của chó. Ghi nhớ rằng khi chó bị điện giật không được tiếp xúc ngay với chó vì bạn cũng xó thể bị nguy hiểm.

Đầu tiên, ngăt nguồn điện. Đi dép và lấy gậy chổi hoặc cái gì đó cách điện đẩy chó ra khỏi vùng bị điện giật. Đặt chó becgie bỉ (malinois) nằm ngay ngắn và thật cẩn thật rồi thực hiện các bước hồi sức trong khi đợi sự cấp cứu của bác sỹ.

3, Chó becgie bỉ (malinois) bị sặc nước, ngạt nước và đuối nước.

Nếu không may chó becgie bỉ (malinois)bị rơi xuống nước và không thể tự bơi và trèo lên bờ được. Bạn nên nhanh chóng đưa chó lên bờ để tránh xảy ra trường hợp xấu nhất.

Chú ý nếu bạn không biết bơi, không được nhảy xuống cứu chó. Bởi nó vừa không cứu được chó mà còn gây nguy hiểm tới tính mạng của người cứu. Bạn nên nhờ người biết bơi, đội cứu hộ hoặc dùng các dụng cụ như lưới, vợt to để vớt chó lên bờ.

Sau khi cho chó lên bờ, giữ chó lộn ngược hai chân sau để loại bỏ hết nước. Đặt chó nằm ngay ngắn, lau sạch nước hay dung dịch ở mũi, miệng.

Chú ý lau sạch các phần mềm và giữ ấm cho chó bằng khăn vải hoặc áo… thực hiện các bước hồi sức nếu chó có dấu hiệu ngừng thở. Đưa ngay tới bệnh viện chữa trị và theo dõi.

4, Chó bị ngã: Chó có thể bị ngã từ trên cao xuống hoặc do đang chạy thì bị ngã… Chó có thể bị gãy xương nếu bị nặng hay bị chảy máu, bị đau… Khi bị ngã nên đưa chó đến gặp bác sỹ thú y để điều trị tốt nhất cho chó becgie bỉ (malinois)….

 Còn nhiều những tai nạn khác mà chó có thể gặp trông cuộc sống. Và bài học rút ra cho bạn để bảo vệ chó thì hãy trông chừng chó becgie bỉ (malinois). Để tránh việc xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn của bạn cũng như bảo vệ chó trước những di chứng về sau.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , ,