Mua chó becgie bỉ và chế độ ăn phù hợp cho chó.

Mua chó becgie bỉ thì chế độ ăn cho chó rất quan trọng trong quá trình phát triển của chó. Chúng ta cần bổ sung đầy đủ về cả lượng và chất. Đủ lượng nghĩa là chó cần phải được ăn đủ số bữa trong ngày.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên

Về chất là cung cấp đủ khoáng canxi vi chất dinh dưỡng trong quá trình phát triển của chó.

Đối với chó mới sinh từ 0 – 30 ngày tuổi chó ăn chủ yếu bằng sữa mẹ. Trong trường hợp mẹ đủ sữa chúng ta không phải bổ sung thêm sữa ngoài. Còn nếu chó mẹ không đủ sữa cho chó con thì ta sẽ bổ sung thêm sữa dành riêng cho chó con.

Chó từ 30 – 50 ngày tuổi là giai đoạn tập ăn. Mới đầu sẽ cho chó ăn những đồ dễ tiêu hóa. Ví dụ như cháo thịt gà bí đỏ. Đối với những bữa ăn đầu ngày đầu tiên chúng ta nên xay nhỏ đủ ăn.

Cho chó dễ ăn và dễ hấp thu sau đó dần dần sẽ tăng lượng đồ ăn và cho chúng ăn đồ ăn đặc hơn.

Nên cho chó ăn ít và chia thành nhiều bữa để tránh hiện tượng chó bị báng bụng. Không tiêu hóa hết thức ăn sẽ gây ra đi ngoài tiêu chảy 

Giai đoạn chó từ 50 ngày tuổi trở lên chúng đã ăn quen với thức ăn. Hàng ngày bạn không nên đổi đồ ăn của chó. Mà chỉ nên tăng thêm đồ ăn mỗi bữa và thêm các chất dinh dưỡng từ bên ngoài.

Như canxi khoáng vitamin. Khi chó đã lớn như thế này mình nên chia thành các bữa theo thời gian mà mình dễ chăm sóc. Như ngày ba bữa vào sáng trưa và tối để cho bữa có giờ ăn cụ thể.

Trong giai đoạn này ngoài việc cho thêm khoáng canxi ta phải cho chó tắm nắng vận động nhẹ nhàng. Để tổng hợp đầy đủ khoáng chất phát triển bộ khung xương và làm lông tơi xốp đẹp lông

Chó con ngoài việc để ý chế độ ăn chúng ta cần tẩy giun cho chúng định kỳ. Vì khi bị giun chó con chậm lớn biếng ăn gầy còm lông sơ. Chó con tò mò hay ăn linh tinh nên rất dễ bị giun sán.

Chó con tẩy giun lần 1 vào lúc 18 ngày tuổi. Tẩy giun lần 2 lúc 32 ngày tuổi. Khi tẩy giun lần 3 lúc 47 ngày tuổi. Và sau đó mỗi tháng tẩy giun 1 lần. Trên 6 tháng mỗi năm tẩy giun 3 lần.

Ngoài việc tẩy giun định kỳ chúng ta phải tiêm phòng cho chó con đầy đủ. Chó con nên tiêm đủ 3 mũi vaccin 1 mũi 5 bệnh, 2 mũi 7 bệnh để phòng tất cả các bệnh gây chết ở chó. Và giúp cho chó có kháng thể chống các bệnh về đường tiêu hóa hô hấp.

Chế độ ăn của chó con cần tránh là nội tạng động vật. Vì trong nội tạng có rất nhiều đạm chó con không tiêu hóa hết được. Sẽ gây ra hiện tượng đi ngoài và rối loạn tiêu hóa.

Chó con cần tránh ăn cá và mỡ vì quá nhiều chất. Cơ thể chó con chưa thể tiêu hóa hết được lipid có trong mỡ. Chó con thì nên cho ăn thịt tránh ăn xương vì chúng chưa nhai kỹ.

Ăn xương sẽ bị hóc và xương có thể đâm vào thành ruột làm cho xuất huyết ruột gây ra đi ỉa ra máu ở chó.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , ,