Mua chó becgie bỉ và cách xử lý khi chó ăn phải bả

Mua chó becgie bỉ và nuôi dưỡng chúng trưởng thành là cả 1 quá trình đầy công sức và tâm huyết. Chú chó becgie bỉ trưởng thành thực sự rất đẹp và thông minh. Đem lại niềm tự hào cũng như tình yêu thương cho bạn.

Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng trở thành mục tiêu của những kẻ ghen ăn tức ở, vô lương tâm. Hoặc thậm chí là bọn trộm chó. Chúng có rất nhiều thủ đoạn hãm hại. Điển hình nhất là cho chó ăn bả.

Mua chó becgie bỉ đẹp tại trại chó malinois Long biên
Mua chó becgie bỉ đẹp tại trại chó malinois Long biên

Vậy làm sao để kịp thời cứu chữa cho chú cún cưng khi chúng không may ăn phải bả chó? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết!

Cách xử lý khi chó ăn phải bả

Ngày nay rất nhiều trường hợp chó ăn phải bả. Do thứ nhất ăn nhầm vào bả chuột. Hoặc trường hợp cẩu tặc vất bả vào chuồng chó.

Khi chó ăn phải bả rất nguy hiểm và biến chứng nhanh. Chó thường bị sùi bọt mép, quằn quại và chết trong đau đớn. Vì vậy khi đó chúng ta cần phải xử lý kịp thời nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết chó ăn phải bả

 Làm sao để biết chó ăn phải bả? Khi chó ăn phải bản thường có các biểu hiện. Như: sùi bọt mép, co giật, đi vòng tròn, không đứng vững và thường yếu một cách đột ngột. Nhưng trước đó không có các bệnh lý như đi ngoài, hô hấp, tiêu chảy và bị một cách đột ngột

 Các cách để xử lý khi chó ăn phải bả

1.Chúng ta có thể dùng oxy già và nước lọc

Khi ăn phải bả chó thường kiệt quệ, không tự chủ được hoạt động. Việc chúng ta cần làm là nâng chúng lên không để cho chúng nằm dưới đất. Sau đó lấy một một lọ oxy già bơm thật mạnh vào trong mồm chó.

Để cho oxy già chảy xuống dưới thực quản để kích thích cho chó nôn. Sau đó lấy nước lọc đổ vào mồm chó để trung hòa bả trong dạ dày. Và kích thích chúng nôn dễ hơn.

Sau khi cho uống nước xong chó thường nôn ngay. Vì ôxy già kích thích chó nôn để giải phóng độc tố ra ngoài cơ thể. Sau khi nôn hết được độc tố con chó thường tỉnh hơn. Bạn đưa nó vào chỗ mát mẻ, cho chúng uống nước, nghỉ ngơi.

Còn nếu trong trường hợp chó còn chưa tỉnh ta tiếp tục bơm thêm nước vào. Và để cho nó nằm xuống, ấn vào phần ngực. Để cho chó nôn hết số chất độc còn lại trong dạ dày ra. Khi giải phóng hết độc tố, nó sẽ tỉnh lại.

Do đó chúng ta tiếp tục cho nước oxy già vào và cho nước lọc vào. Để rửa ruột cho chó để có thể loại được hết những độc tố bám trên thành ruột và dạ dày.

Tốt nhất nên làm như vậy 3 lần để có thể để đào thải hết độc tố. Con chó lúc này rất mệt. Tuy nhiên sau khi bài thải được độc tố đó sẽ dần dần hồi tỉnh.

Đối với những gia đình có nuôi chó thì nên chuẩn bị sẵn trong nhà một lọ oxy già. Để phòng những trường hợp khi chó ăn phải bả có thể xử lý được ngay. Cách này vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Vì trong trường hợp chó bị dính bả quá lâu, chất độc có thể vào đi vào não. Không thể cứu chữa được nên tốt nhất phải xử lý sớm nhất. 

Nên mua chó becgie bỉ ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , ,