Mua chó becgie bỉ và cách vận chuyển chó đi xa

Mua chó becgie bỉ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đến tận nơi chọn mua chó.

Thời đại 4.0 nên việc mua hàng online đã rất phổ biến. Tuy nhiên chúng ta nên là những người mua hàng thông minh. Bằng cách chọn những địa chỉ uy tín để đặt hàng.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên

Trại chó Malinois Long Biên hiểu được nhu cầu cũng như sự lo lắng của khách hàng. Nên trại có vận chuyển toàn quốc, khách hàng nhận chó, kiểm tra chó. Rồi mới thanh toán cho nhà xe nên khách hàng yên tâm đặt chó.

Cách vận chuyển chó khi đi đường xa về với chủ mới

Có 4 cách vận chuyển chính. Vì chó là động vật sống nên vận chuyển vô cùng quan trọng ảnh để đảm bảo sức khỏe của chó.

1.Đối với khách hàng ở gần khu vực Trại tại Ngọc Thụy, Long Biên sẽ vận chuyển bằng xe máy. Chó con được đặt vào trong lồng và được che kín gió. Có lấy lá cây hoặc cỏ che tránh nắng và thường được vận chuyển vào sáng mát hoặc chiều muộn.

2. Khách hàng ở xa không tiện đến tận trại. Thì chó sẽ được chuyển bằng đường xe khách. Trong quá trình vận chuyển nếu trời nắng nóng có thể bọc thêm đá để vào trong lồng cho nó mát mẻ.

Trong quá trình vận chuyển đi xa như đi miền Nam, miền Tây có thể cho thêm dưa chuột. Để cho chó đỡ khát nước và truyền thêm lượng đường Glucose trước khi chuyển.

Trại chó Malinois Long Biên sẽ ký hợp đồng với các nhà xe quen. Để họ chăm sóc, cho uống, cho ăn và chó chuyển đi được đảm bảo nhất.

3. Chuyển chó bằng đường máy bay. Có ưu điểm chó chuyển nhanh chỉ 2 – 3 tiếng là khách hàng nhận được. Tuy nhiên chỉ gửi được ở những nơi gần sân bay. Hoặc dưới bán kính 30 km thì khách hàng mới có thể nhận hàng được.

4. Chuyển chó bằng tàu hỏa thường rất nhanh chó ít say xe. Ngoài ra khi vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ thoáng mát hơn. Tuy nhiên thời gian di chuyển sẽ lâu hơn.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm. Để mua được chó becgie bỉ phù hợp với bạn.

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua chó becgie bỉ tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

Trangweb: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi

Keywords: , , , , , ,