Mua chó becgie bỉ và cách tập cho chó đi xe máy đi chơi

Mua chó becgie bỉ con đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng rất thông minh và quấn chủ. Bạn có thể tự huấn luyện cho chúng rất nhiều lệnh. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách tập cho chó đi xe máy đi chơi nhé!

Mua chó becgie bỉ đẹp tại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ đẹp tại chó malinois Long Biên

Cách tập cho chó đi xe máy đi chơi

Chó con mới về nhà mới thường rất nhút nhát. Tuy nhiên bạn lại rất thích cho chó đi chơi. Nên việc tập luyện cho chó biết ngồi xe máy là rất cần thiết.

Tập cho chó ngồi xe máy, chúng ta cần để cho chó làm quen với tiếng động cơ. Nhưng để chó bên cạnh xe đang nổ máy, chủ có thể vuốt ve và chơi cùng chó. Để cho chúng quen với tiếng xe.

Sau đó tắt máy xe cho chó ngồi lên vị trí ngồi trên xe cho chó làm quen. Đứng lên ngồi xuống chơi ở khu vực ngồi của xe để cho chúng thấy an toàn không còn sợ hãi.

Sau đó cho chó ngồi trên vị trí mình muốn và di chuyển chậm để cho chó quen với sự chuyển động của xe. Rồi sau đó mình vừa di chuyển chậm cho chó thấy an toàn không có sợ hãi.

Khi tập cho chó ngồi trên xe chúng ta nên dùng dây xích để cho chó làm quen. Và khi đi trên đường chó không nhảy xuống đường gây ra tai nạn.

Khi đi trên đường chúng ta đi vừa phải không nên đi quá nhanh. Làm chó sợ không kiểm soát được nhảy xuống đường. Gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông cũng như luyện cho chó.

Trước khi cho chó ra ngoài chúng ta cần làm quen vuốt ve và cho chúng chơi với nhiều người. Để xã hội hóa chúng để khi đi ra ngoài đường chúng không bị bỡ ngỡ sợ hãi mọi người xung quanh.

Nhiều con có thể không được ra ngoài và tiếp xúc người lạ. Sẽ thường hung dữ sợ hãi có thể dẫn đến nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

Khi tập cho chúng đi xe máy chúng ta có thể mang thêm đồ ăn chúng thích ăn. Để làm mồi nhậu cho chúng học nhanh hơn và đỡ sợ hay hơn.

Khi tập đi xe chúng ta cần nhẹ nhàng vuốt ve không nên dọa dẫm đánh đập. Làm chó sợ, rất khó hợp tác thường hay chống đối sợ hãi và không làm theo lời chủ. 

Nên mua chó becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , ,