Mua chó becgie bỉ và cách chọn chó malinois huấn luyện

Mua chó becgie bỉ đang được rất nhiều anh em đam mê dòng chó nghiệp vụ này quan tâm. Bạn có thể nuôi làm thú cưng hoặc huấn luyện. Có thể cho chúng đi học huấn luyện hoặc bạn có thể tự huấn luyện ở nhà.

Vậy làm sao để chọn được 1 chú chó becgie bỉ để dễ dạy huấn luyện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Mua chó becgie bỉ đẹp tại trại chó malinois Long biên
Mua chó becgie bỉ đẹp tại trại chó malinois Long biên

Cách chọn chó becgie bỉ để huấn luyện

Tùy thuộc vào mục đích nuôi chúng ta nên chọn con chó thích hợp. Nếu bạn muốn nuôi chó huấn luyện thì nên nuôi chó đực. Vì khi nuôi chó cái thì cái con sẽ mất thời gian salo chửa đẻ. Chính vì vậy chó cái thường quên bài và mất thời gian tập luyện.

Chính vì vậy làm hạn chế quá trình học của con cái. Nên nuôi chó đực huấn luyện vì chó theo cha. Nên chó bố cần thông minh có lệnh để có nguồn gen tốt truyền lại cho đời sau.

Chó đực thường nhanh nhẹn, hoạt bát và khỏe mạnh hơn con cái. Kích thước cơ thể to hơn, vạm vỡ hơn. Nên thích hợp với việc học lệnh và huấn luyện. Đặc biệt là những bài tập có độ khó cao và tần xuất tập luyện nhiều.

Tuy nhiên không phải con đực nào cũng có thể huấn luyện được. Mà ta nên chọn những con có tố chất để huấn luyện. Nên chọn những con có phả hệ tốt. Như những con có bố mẹ có giải, có bằng, có chứng chỉ.

Thường những con này sẽ thừa hưởng nguồn gen của bố mẹ. Chính vì vậy ta nên mua chó ở những trại chó uy tín. Đảm bảo chó con có nguồn gốc rõ ràng. Để biết bố mẹ tông dòng để ta lựa chọn.

2.Về chó con. Để chọn con chó về nuôi huấn luyện ta cần chọn những con có tố chất. Đối với chó malinois thường có 2 dòng là dòng pháp bỉ và dòng mexico.

2 dòng này có đặc điểm khác nhau cơ bản là dòng pháp bỉ thiên màu sáng như màu đỏ đen. Kích thước cơ thể vừa phải, đặc biệt là thần kinh căng và dễ huấn luyện.

Còn về dòng mexico thì chó có khích thước cơ thể to hơn, thiẻn màu tối như đen tuyền, đen duron. Chính vì vậy để nuôi huấn luyện thì nên chọn dòng pháp bỉ.

Ta nên chọn những con có tố chất, những con có thần kinh căng, ham đồ, mắt sáng mặt lanh,… Dáng người cân đối, thon thả, gọn chó để chúng di chuyển đi lại dễ hơn, Như vậy sẽ giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình huấn luyện.

Tỉ lệ cơ thể cân đối, mặt, đầu, người và đuôi có tỉ lệ phù hợp. Việc chó cậy gần nhà hay chó cắn đàn là phổ biến. Nên khi chọn chó ta cần chú ý cho chó con cắn rẻ. Để xem con nào cắn lâu nhất hăng nhất hoặc bắt 1 con chó ra ngoài để thử test thần kinh cho chó.

Để thử chó ta có thể cầm chai lọ cho sỏi vào để gây tiếng động. Sau đó ta đập vào chuồng để tạo tiếng động, để chọn những con có phẩm chất. Nó thường k sợ, đứng vững, nhìn quan sát và sủa lớn. Những con thần kinh yếu thường lùi lại và sợ hãi.

Việc chọn được con giống ưng ý là vô cùng cần thiết. Vì những con có tố chất có thể học lệnh nhanh và dễ huấn luyện.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi

Keywords: , , , , , , ,