Mua chó becgie bỉ sinh sản và cách xử lý khi chó đẻ ngược

Mua chó becgie bỉ sinh sản, không chỉ giúp anh em thảo mãn đam mê. Mà còn đem lại hiệu quả kinh tế khá lớn. Vì chúng rất dễ chăm dễ nuôi và đẻ rất sai con.

Mua chó becgie bỉ đẹp tại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ đẹp tại chó malinois Long Biên

Tuy nhiên, để nuôi được 1 lứa chó becgie bỉ thành công. Thì bạn cũng phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách xử lý khi chó đẻ ngược nhé!

Cách xử lý khi chó đẻ ngược

Chó là động vật đa thai nên trong quá trình sinh đẻ thường lâu và sẽ có nhiều con hay ngược. Chó mẹ khó đẻ. Điều này gặp rất nhiều trong quá trình nuôi sinh sản của các anh em. Sau đây là một số cách xử lý khi gặp trường hợp chó khó đẻ, ngôi thai không thuận.

Biểu hiện chó đẻ ngược là khi chó mẹ dặn rất lâu mà không thấy chó con ra. Hoặc chó rặn đẻ lại chỉ ra một chân trước. Hoặc chó ra phần lưng trước gập người lạ không ra chân nào.

Chó mẹ rặn rất lâu mà chó con không ra được. Nó giống như một cái nút làm cho chó mẹ không thể rặn chó con ra. Chó mẹ càng cố gắng cho con ra là chó con càng không ra được.

Những cơn co bóp mạnh sẽ làm những con chó con ở trong bị ảnh hưởng. Trong thời gian dài con chó thai ngược không ra được thường sẽ bị chết do ngạt. Và những con ở phía trong thời gian dài bị lực co bóp của tử cung cũng sẽ thường hay bị ngạt và yếu.

Con chó thai ngược không ra được dẫn đến tất cả những con sau cũng không ra được. Làm cho chó mẹ chết lưu thai dẫn đến cho mẹ bị sốt Trong trường hợp nặng con mẹ có thể bị chết. Mà nếu chó mẹ chết những con chó trước đã đẻ ra rất khó nuôi.

Vì nuôi bộ rất vất vả. Vì vậy khi thấy chuyện chó mẹ đẻ ngược cần xử lý can thiệp ngay. Nếu chó đẻ lâu ngoài hai tiếng đồng hồ ta nên tiêm kích đẻ cho chó. Trong trường hợp quá lâu chó mẹ rặn nhiều là chó con không ra được thì phải xử lý can thiệp.

1..Chúng ta có thể hỗ trợ con chó mẹ bằng cách đẩy con chó con ngược quay lại. Để nếu chó con còn sống có thể nó sẽ đổi chiều để ra dễ hơn. Chúng ta xác định có thể con chó đó sẽ chết. 

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải hi sinh để cứu những con còn lại. Chúng ta đẩy con chó con vào trong bụng mẹ rồi xoa bụng để chó con có thể đổi chiều đổi ngôi thai. Và chó mẹ hồi sức để chờ cơn rặn tiếp theo.

Nếu chó con còn sống có thể để cho mẹ sẽ tự đẻ ra được. Còn trong trường hợp chó con đã chết không thể ra được chúng ta có thể can thiệp. Người can thiệp cần phải biết cách làm.

Và cũng có dụng cụ để hỗ trợ chó mẹ. Cần có cái bang kẹp để có thể kéo chó con ra treo cơn rặn của chó mẹ. Trong phụ sản gọi là kéo thay da.

Là chúng ta dùng kẹp, kẹp vào nhau thai rồi kéo ra ngoài cơ thể chó mẹ. Xác định là con chó đó sẽ chết để cứu con mẹ và những con chó con còn lại.

Để làm được cần có người có chuyên môn hỗ trợ. Vì trong trường hợp nếu không quen chúng ta có thể làm tổn thương cổ tử cung. Gây ra xuất huyết có thể dẫn đến con mẹ chết.

2. Có thể mổ đẻ cho chó. Phương pháp này cần có người có tay nghề cao có bác sĩ thú y tiến hành mổ đẻ. Trước khi chó đến ngày đẻ chúng ta cần liên hệ trước bác sĩ thú y.

Để trong trường hợp cần thiết có thể đến xử lý tiến hành mổ đẻ ngay. Cách này thì an toàn cho cả chó mẹ và có thể cứu được cả con chó con. Tuy nhiên cần chọn người có tay nghề. 

Nên mua chó becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , ,