Mua chó becgie bỉ sinh sản và cách bổ sung khoáng chất cần thiết cho chó

Mua chó becgie bỉ sinh sản đang được rất nhiều anh em đam mê dòng chó này quan tâm. Do dòng chó này rất dễ chăm dễ nuôi và đẻ khá sai. Tuy nhiên, để nuôi được 1 đàn chó thành công, bạn cũng cần phải có kiến thức chăm sóc.

Mua chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long Biên
Mua chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long Biên

Ngoài việc cho chó có chế độ ăn và vận động hợp lý, bạn cũng cần bổ sung thêm khoáng chất cho chó. Vậy nên bổ sung khoáng chất, canxi cho chó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Các dấu hiệu nhận biết khi mua chó becgie bỉ thiếu khoáng chất, canxi 

Chó thường ra gặm tường gạch, đá,  đi ra ngoài ăn sỏi cát,…

 Chó chậm lớn xù lông, lông xơ gầy còm

Cách khắc phục khi mà chó bị thiếu khoáng và canxi

Bạn nên bổ sung bằng cách thêm vào thức ăn cho chó. Mua các loại khoáng canxi bên ngoài trộn vào thức ăn cho chó ăn hàng ngày,

Hoặc có thể cho chó ăn thêm xương canxi hoặc là những đồ ăn có nhiều canxi. Như xương, thịt bò, tôm cá, cua…

 Cho chó vận động tắm nắng để thấp thụ vitamin D, tổng hợp canxi tốt hơn.

Giai đoạn chó từ 2 – 4 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng nhất để bổ sung canxi. Thời điểm này chó đang thay răng và thay lông, nên bổ sung ngay. Vì trong thời gian này chó sẽ ăn khỏe, uống khỏe nên là hấp thu sẽ tốt hơn.

Đối với chó Becgie Bỉ thì hệ khung xương phát triển chó to khung cao. Nên ta phải bổ sung đầy đủ canxi và khoáng chất để chó becgie bỉ phát triển bộ khung xương.

Trong giai đoạn chó non từ 2 – 4 tháng ta sẽ bổ sung canxi. Còn khi chó đang phát triển ta bổ sung thêm thức ăn khô. Vì trong thức ăn khô có rất là nhiều chất.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó trong quá trình phát triển. Giúp cho hệ tiêu hóa phát triển đầy đủ. Nó sẽ nhanh lớn lông đẹp, hệ cơ xương phát triển đầy đủ. 

Thay vì việc chúng ta cho chó ăn nhiều thịt. Vì trong thịt có rất nhiều protein hoặc cho chó ăn thêm cơm nhiều tinh bột. Nhưng như thế không cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó bằng việc cho chó ăn thức ăn khô.

Vì trong thức ăn khô đã cân bằng tất cả các chất như chất xơ, khoáng kẽm, vitamin tổng hợp. Nên khi dùng thức ăn khô con chó phát triển cân đối khỏe mạnh đầy đủ các khoáng chất.

Khi sử dụng khoáng và canxi không được quá lạm dụng. Phải cho liều lượng vừa phải.Ví dụ như 5 ngày ăn liên tục, 5 ngày nghỉ. Kết hợp với việc phơi nắng để tổng hợp canxi.

Bởi vì nếu thừa canxi nó sẽ bị khớp hoặc sù khớp, sỏi thận, giòn xương. Chính vì vậy việc dùng canxi hợp lý cân bằng rất cần thiết cho sự phát triển của chó.

Dấu hiệu nhận biết việc thừa canxi

Khi mà mọi người dùng canxi mà thấy có hiện tượng sủi khớp. Chó đi kém, run chân thì mọi người nên dừng ngay việc sử dụng canxi. Kết hợp cho chó phơi nắng để tổng hợp số canxi đang dư thừa. 

Dòng chó Becgie Bỉ là dòng chó huấn luyện nghiệp vụ. Vì vậy chúng cần có bộ khung xương vững chắc, dẻo dai khỏe mạnh. Chính vì vậy bạn nên bổ sung đầy đủ canxi đến khi chó được 11 tháng tuổi. Để chó phát triển bộ khung xương tối đa. 

Chó becgie bỉ là dòng chó huấn luyện bộ có khung xương phát triển to cao. Chính vì vậy cần phải bổ sung đầy đủ Vitamin và khoáng hơn những loài chó nhỏ hơn như chó cảnh, Để cơ thể được phát triển cân đối.

Khi tắm nắng cho chó thì cần phải tắm vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Tránh trường hợp tắm trưa nắng làm chó hay bị sốc nhiệt. 

Khi mà chó bị thừa chất hoặc là thừa canxi những đồ thừa hay tích tụ vào gan thận. Chúng ta nên sử dụng giải độc gan thận. Để đào thải hết độc tố ra khỏi cơ thể.

Khi nuôi cái sinh sản trong khi chó chửa thì bổ sung thêm canxi. Để chó mẹ tổng hợp canxi cho chó con. Tránh trường hợp chó mẹ đẻ xong bị tụt canxi.

Còn khi chó đã đẻ xong cần sử dụng tăng sữa kích sữa. Ví dụ như đạm sữa. Để tổng hợp thêm sữa cho chó. Vì chó Becgie Bỉ thường để nhiều mỗi lứa từ 10 đến 12 con. Nên thường  xảy ra tình trạng thiếu sữa cho chó con.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , ,