Mua chó becgie bỉ ở đâu?Cách chăm sóc chó Malinois khi về nhà mới

Mua chó becgie bỉ ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi mới đón chó con về thì cúng ta nên chăm sóc như nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên

Cách chăm sóc chó becgie bỉ khi mới về nhà mới

Trại chó Malinois Long Biên chuyên cung cấp các dòng chó giống Becgie Bỉ thuần chủng. Chó con đều được tiêm phòng 2 mũi vắc xin 5 bệnh 7 bệnh của Mỹ. Và tẩy giun 3 lần trước khi xuất bán. 

Chó đã tiêm phòng và tẩy giun định kỳ thì đều sẽ khỏe mạnh hoạt bát. Tuy nhiên khi thay đổi môi trường sống ứng từ chạy về nhà mới khi chúng ta cần phải chú ý ý cách chăm sóc.

1.Trong quá trình vận chuyển chó từ trại về nhà mới thì cần tránh chó bị nắng nóng dẫn đến sốc nhiệt. Nếu trời nóng quá có thể lấy lá cây che vào đầu chó chó. Hoặc dùng chăn bông ẩm để chó tránh nắng nóng. Còn mưa thì cần che chắn kỹ tránh chó bị ngấm nước mưa.

2. Ki chó về đến nhà ta thả chó ra cho chó nghỉ ngơi tầm 30 phút ở nơi mát thoáng gió. Sau đó cho chó uống nước rồi mới cho ăn nhẹ.

3. Khi chó về nhà mới trong 3 ngày đầu cho chó ăn ít. Ngày ba bữa mỗi bữa tầm nửa bát con. Để cho chó làm quen với thức ăn mới và môi trường mới.

Tránh trường hợp cho chó ăn nhiều dẫn đến tình trạng chó không tiêu hóa hết thức ăn. Chó sẽ bị đi ngoài khó nuôi. Giai đoạn này cũng không nên chiều chó quá.

Không nên cho ăn quá ngon và những đồ có nhiều dinh dưỡng như sữa sữa, trứng vịt lộn mỡ, cá. Vì những đồ ăn này có nhiều đạm và lipit chó không thể tiêu hóa được

4. Chó mới về nhà mới nên xích hoặc nhốt lồng để cho chó làm quen. Tránh trường hợp chó hay ăn linh tinh, ăn phải sỏi đá, lá cây khô. Làm tổn thương thành ruột của chó.

5.Chó về nhà mới chúng ta nên kiểm tra sổ tiêm phòng của chó xem ngày tiêm ngày tẩy giun. Để theo dõi sức khỏe chó và tẩy giun Ttm phòng mũi tiếp theo.

6. Nên đặt tên cho chó hay khi về nhà mới. Và mỗi lần cho ăn thì gọi tên chó vừa đặt để cho quen tên và nhận chủ.

7. Có một cách để chó chỉ thuần một chủ là khi chó về nhà mới người chủ để chó đói. Rồi sau đó đó mới cho ăn thì người cho chó ăn đầu tiên nó sẽ coi là chủ nhân và rất trung thành. 

8.Chó về nhà mới thì nên cho vận động nhẹ nhàng không để cho vận động mạnh. Như chạy quá lâu hay tập luyện nhiều chó sẽ sẽ bị hạ bàn hoặc sốc nhiệt.

Nên mua chó becgie bỉ ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , , , , ,