Mua chó becgie bỉ ở đâu? Các giai đoạn phát triển của chó becgie Bỉ

Mua chó becgie bỉ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng rất thông minh và cực kỳ dễ chăm dễ nuôi. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của dòng chó thông minh này nhé!

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên

Các giai đoạn phát triển của chó becgie bỉ

Không riêng gì cho becgie bỉ. Mà tất cả các dòng chó khác đều có giai đoạn phát triển chung.

Giai đoạn 1: chó từ 0 ngày tuổi đến 30 ngày tuổi. Đây là giai đoạn chó nhạy cảm. Và quan trọng nhất trong quá trình phát triển khung xương thể chất.

Giai đoạn này là chó con vừa mới sinh ra. Chính vì vậy rất dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp.

Trong giai đoạn này chúng ta cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho chó mẹ. Để chó mẹ có đủ sữa cho chó con. Vì chó Becgie Bỉ thường đẻ rất là nhiều từ 10 – 12 con một đàn.

Nên rất quan trọng trong quá trình bổ sung chất cho chó con. Giai đoạn này chó con chưa ăn mà chỉ bú sữa mẹ. Nên chó mẹ cần ăn cung cấp đủ sữa cho chó con. Để chó con phát triển khỏe mạnh bình thường.

Trong giai đoạn 30 ngày tuổi cần chú ý. Khi chó con được 18 ngày tuổi nên tẩy giun lần 1. Chúng ta nên sử dụng loại thuốc tẩy giun chuyên dụng cho chó con.

Như các loại thuốc tẩy giun nước chó con dễ hấp thu dễ tẩy giun hiệu quả cao. Trong giai đoạn này cần chú ý các yếu tố bên ngoài như độ ẩm thời tiết quá nóng hay quá lạnh. Có gió lùa vào ổ chó con không vì nếu khi có gió lùa vào chó con rất hay bị khô mũi họng.

Dẫn đến chết yểu hoặc quá nóng làm cho chó bị sốc nhiệt do không thải hết được nhiệt độ. Hoặc quá lạnh thì chó hay bị chết vì lạnh. Trong giai đoạn 2 ngày đầu tiên khi sinh chúng ta nên dùng bóng úm. Vì nhiệt độ cơ thể chó con mới sinh khá cao.

Giai đoạn 2 chó từ 1 – 2 tháng tuổi. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Vì trong giai đoạn này chúng ta đang tiêm phòng đầy đủ vắcxin 2 mũi. 5 bệnh 7 bệnh cho chó để phòng bệnh.

Chó được 33 ngày chúng ta sẽ phải run lần 2 cho chó. Rồi sau đó tầm 40 – 42 ngày ta tiêm phòng vắcxin mũi 1. Ta nên tiêm vắc xin của Mỹ loại 5 bệnh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong ngày tiêm vắcxin ta cho chó con ăn 1/2 khẩu phần ăn hàng ngày. Sau khi tiêm xong cần quan sát chó trong vòng 1 đến 2 ngày sau tiêm.

Vì bản chất vắc xin là virus đã tách hoạt, không còn độc. Nhưng khi cấy lượng virus vào cơ thể chó vẫn hay xảy ra tình trạng sốt mệt mỏi, ăn ít nên cần quan sát kỹ.

Khi chó được 50 ngày tuổi ta nên tẩy giun lần 3. Sau đó chó được 60 – 62 ngày tuổi ta sẽ tiêm vắc xin mũi 2. Là vaccin 7 bệnh loại của Mỹ.

Sau khi tẩy giun và tiêm vaccin chúng ta cần quan sát chó trong vòng 1 – 2 ngày. Khi thấy các triệu chứng chó sốt mệt mỏi ta có thể thêm đường Glucose. Hòa cho chó uống để tăng sức đề kháng và bù nước cho cơ thể.

Nên mua chó becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , ,