Mua chó becgie bỉ con và tác hại của ve, bọ chét, ký sinh trùng với chó

Tác hại của ve, bọ chét, ký sinh tùng đối với chó

Mua chó becgie bỉ con thì việc tiêm vaccin và tẩ giun rất quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu 1 vài tác hại của ký sinh trùng đối với chó nhé

1.Bọ chét: hút máu đồng thời nước bọt của bọ chét gây dị ứng tại chỗ. Làm chó bị viêm da, ngứa khó chịu, giảm ăn ngủ, giảm thể trọng 

mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long biên
mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long biên

2 Ve: Hút máu làm chó bị mất máu nặng. Ốm yếu dần, bỏ ăn rồi chết vì kiệt sức. Đồng thời ve cũng là tác nhân ăn truyền các bệnh đường máu nguy hiểm.

3. Giun sán : chó mèo thường bị nhiễm các loại giun khác nhau như giun đũa, giun móc, giun giun tim, sán dây… Chúng gây bệnh bằng cách hút máu và tiết chất độc làm thú bị thiếu máu ,gầy yếu, tiêu chảy mãn tính.

Thậm chí là mắc các bệnh ngoài da, đường ruột, tim mạch, thần kinh….. Vì vậy nên tẩy giun sán sớm cho chó con lúc 1 tháng tuổi. Và lặp lại mỗi tháng một lần để diệt trừ và ngăn ngừa tái diễn.

1 số biểu hiện khi chó bị nhiễm giun sán, ve, bọ

Một số biểu hiện của chó bị giun sán và bọ chét nặng như: lông trùm, không mượt, bụng ỏng đít teo. Chó ăn nhiều nhưng không hấp thụ. Phân lỏng hơi tí máu.

Khi chó bị giun sán nặng ngoài việc phát triển chậm chó còn rất dễ bị chết. Nguyên nhân: do chó bị giun chui cuống mật giun tim, bị bọ chét và ve rận tấn công lông. Cũng dẫn đến việc chó bị ghẻ máu khó chữa.

Chó sẽ khó ngủ ngủ, ăn không ngon miệng, stress căng thẳng. Dẫn đến việc là chó chậm chạp, không nhanh nhẹn do mất ngủ lâu ngày. Có thể dẫn đến kiệt sức và chết do mất máu.

Chó nuôi trong nhà thường rất hay bị nhiễm giun sán. Từ đó gây nhiều bệnh như: biếng ăn, giảm cân nặng, rụng lông và thiếu máu. Con người cũng có thể bị nhiễm giun từ vật nuôi.

Khi bị nhiễm giun do tiếp xúc gần, điều đó giải thích lý do tại sao việc tẩy giun sán cho chó là rất quan trọng. Và bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thú y để có một quy trình tẩy giun tốt nhất.

Cần mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi cần mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi cần mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi cần mua chó becgie bỉ con tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó malinois tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7. Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất. Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , , , , ,