Mua chó becgie bỉ con và cách dạy chó không nhút nhát, lạ người.

Mua chó Becgie bỉ nuôi gần một năm mà ai đến gần chó cũng không sủa thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi hỏi rất được nhiều người quan tâm  và rất nhiều trường hợp đã bị như vậy.

Mua chó becgie bỉ malinois con đẹp tại trại chó Malinois Long Biên
Muachó becgie bỉ malinois con đẹp tại trại chó Malinois Long Biên

Qua quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc giống chó này nhiều năm và xuất ra hàng trăm đàn chó con. Chúng tôi xin đưa ra một số trường hợp dẫn đến việc chó hiền và không biết trong nhà

-Trường hợp 1: có thể bạn đã mua phải những chú chó Becgie Bỉ không thuần chủng nguồn gốc không rõ ràng,lai tạp. Chính vì vậy chúng không có thần kinh và sự thông minh nhanh nhẹn linh hoạt của giống chó này .

Vì Becgie Bỉ có nguồn gốc xuất xứ là chó chăn cừu. Chúng rất linh hoạt thông minh và dữ dằn, chỉ số IQ cao

-Trường hợp 2 là bạn nuôi dòng Becgie Bỉ của Mexico hay còn gọi là Malinois màu duron. Vì sao dòng malinois của Mexico lại hiền?

Vì Becgie Bỉ Mexico là giống chó để đi thi show tức là đi thi chó đẹp. Chứ không phải là chó làm việc. Chúng sở hữu không gặp cao to chứ không phải trí thông minh.

-Trường hợp 3  là chú chó nhà bạn không được kích thích tính ham đồ trong quá trình nuôi của người nhân giống. Tức là trong quá trình nuôi chó con, nhà nhân giống chỉ cho ăn uống đầy đủ. Chứ không kích thần kinh cho chúng.

Điều này khiến chó lờ đờ không ham đồ, thần kinh không cắn. Đối với những trường hợp này thì chúng ta có thể về kích thích thêm. Bằng cách tạo tiếng động trong lúc ăn hoặc tập cho cắn giẻ, cắn bóng.

-Trường hợp 4: trong quá trình nuôi chó Becgie Bỉ chúng ta không cho chó chơi và tiếp xúc với chó khác nhiều. Dẫn đến chó bị tích tụ lâu ngày căng thẳng, stress, dẫn đến lúc nào cũng sợ sệt đề phòng.

Làm gì cũng không dám làm. Dẫn đến trường hợp không dám sủa. Chính vì vậy môi trường và cách nuôi là yếu tố rất quan trọng để chó dữ hoặc chó hiền 

Điều quan trọng nhất mà bất cứ chủ nuôi nào cũng muốn hướng tới chú chó Becgie Bỉ nhà mình. Đó là hiền với người nhà và dữ với người lạ. Thân thiện dễ bảo là có thể hiểu được người chủ của mình.

Nên mua chó becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , ,