Mua chó becgie bỉ con ở đâu?Cách làm quen với chó nhỏ khi mới mua về

Mua chó becgie bỉ ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi mới đón chó con về thì cúng ta nên chăm sóc như nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết.

Mua chó becgie bỉ tại trại chó malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ tại trại chó malinois Long Biên

Cách làm quen với 1 chú chó con khi mới về nhà mới

Chó con thường sống theo đàn. Thế nên khi chủ mới mua chó nhỏ về chó thường lạc đàn lạ nhà. Không còn mẹ, không còn chó con cùng đàn nên hay kêu la sủa. Thậm chí chó bỏ ăn buồn bã.

Vậy chúng ta cần phải làm gì để cho chó thoải mái nhất khi mới đổi chỗ ở? Giúp chó không còn kêu la cũng như bị stress.

Khi mới đón chó về nhà để cho cún quên bớt nỗi nhớ chó mẹ cũng như anh chị em cùng đàn. Chủ mới cần chơi và vuốt ve chúng tầm 30 phút. Để cho chó thoải mái không còn lo sợ và quen chủ mới.

Cần hỏi chủ nuôi trước xem cún con thích ăn gì nhất. Để có thể dùng đồ ăn và làm quen với cún con. Để tránh trường hợp thay đổi thức ăn đột ngột dẫn đến tình trạng khó đi ngoài tiêu chảy.

Khi đón cún về nhà mới thì nên để trong không gian nhỏ để chó nhận chủ dễ hơn. Vì trong không gian lớn có quá nhiều người, chó không biết ai là chủ. Khi ở trong cùng không gian rộng lớn chó thường đỡ đỡ sợ hãi.

Vì có nhiều người thì rất khó làm quen với chó. Nhiều con quá sợ hãi sẽ chạy đi mà mình càng đuổi theo chó con lại càng sợ.

Trong không gian hẹp cún con dễ nhận chủ mới nên cho chó uống nước. Và dùng một chút đồ ăn để làm quen số con sẽ thân thiện dễ hòa đồng hơn.

Cún con mới về nhà mới thì nên đặt tên và chủ mới nên gọi tên chó con. Để cho chúng quen với tên và giọng nói của chủ. Có thể nuôi chó con con chung với một con chó khác trong nhà để cho chúng làm quen.

Để khi chủ mới không chơi với cún nữa, chúng sẽ chơi với những con chó còn lại. Thì chúng sẽ không kêu, không còn buồn và nhớ mẹ nhớ anh chị em.

Sau 1 – 2 ngày chó con về nhà mới chúng ta nên cho chó xã hội hóa. Tránh trường hợp chó quá dữ sẽ cắn người thì ta sẽ cho chó làm quen với mọi người trong gia đình. Và thường xuyên thả cho chó chơi ở sân, để biết những người trong gia đình ngoài chủ.

Nên mua chó becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm. Để mua được chó becgie bỉ phù hợp với bạn.

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua chó becgie bỉ tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

Trangweb: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoiKeywords: , , , , , ,