Mua chó becgie bỉ con ở đâu? Và cách khắc phục tình trạng chó biếng ăn.

Mua chó becgie bỉ con đang được rất nhiều người đam mê dòng chó nghiệp vụ quan tâm. Chúng khá dễ chăm, dễ nuoi, cực kỳ thông minh và quấn chủ

Tuy nhiên, khi 1 chú chó con mới về nhà mới, bạn vẫn có thể gặp vài vấn đề khó khăn ban đầu. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng chó biếng ăn nhé!

Mua chó becgie bỉ tại trại chó Malinois Long Biên
Mua chó becgie bỉ tại trại chó Malinois Long Biên

Cách khắc phục tình trạng chó biếng ăn

Chó biếng ăn do nhiều nguyên nhân. Có thể do tình trạng bệnh lý hoặc do thay đổi sinh lý. Như giai đoạn chó thay lông, thay răng hoặc giai đoạn chó salo. Và nguyên nhân phổ biến nhất là do chủ tạo cho chó thói quen kén ăn.

Về vấn đề bệnh lý thì ngoài việc chó biếng ăn, chó còn có biểu hiện mệt mỏi ủ rũ. Trong trường hợp này thì ta cần phải điều trị bệnh cho cún theo bệnh và các triệu trứng của bệnh. Khi khỏi bệnh cún sẽ ăn uống lại bình thường.

Về vấn đề sinh lý như trường hợp thấy chó có biểu hiện thay lông thay răng. Thì chó có các biểu hiện như lông rụng nhiều hay thấy có răng của chó rụng ra ngoài.

Trong trường hợp này cún vẫn khỏe mạnh nghịch ngợm. Nhưng sẽ biếng ăn hơn ngày thường. Trong trường hợp này ta có thể cho uống nước đường glucose hoặc điện giải để bù nước cho chó.

Và cho chó ăn theo nhu cầu, không nên cho chúng ăn quá ngon. Vì sau này sau khi khỏe chúng sẽ quen mồm, tạo ra thói quen kén ăn của chó chỉ có đồ ăn ngon mới.

Mọi người nuôi chó hay gặp nhất là thói kén ăn của chó. Nhất là khi chó mới về nhà mới. Chó mới về nhà mới thường được chủ cưng chiều. Và vì mới về nhà mới nên lạ môi trường, lạ thức ăn. Chó thường sợ hãi ủ rũ không năng động.

Chính điều này làm cho chủ nuôi có thói quen nịnh chúng bằng cách cho nó ăn ngon. Mà chó con rất khôn. Khi cho ăn ngon 1 lần, lần sau phải ăn ngon nó mới ăn làm cho chó rất kén ăn và khó nuôi.

Điều này làm cho chó thiếu chất vì chúng không chịu ăn rau và chất sơ. Chính vì vậy chủ mới cần chú ý khi mới đón chó về thì nên cho chó uống nước trước. Rồi để cún vào nơi mát yên tĩnh rồi để đói tầm nửa ngày. Để khi ta cho ăn chó con đói sẽ không kén chọn.

Lúc cho ăn, ta nên cho ăn đồ ăn bình thường, cơm canh đơn giản để chó không kén chọn. Và tạo thói quen ăn theo bữa cho chó đến giờ mới được ăn. Để tránh trường hợp chó con hay sủa đòi ăn .

Đối với những trường hợp trong quá trình nuôi nhiều con nó đủ chất. Cũng dẫn đến trường hợp biếng ăn. Lúc này chủ nuôi cần chú ý không nên chiều chó hay quá lo lắng. Mà cho chúng ăn ngon nịnh chúng ăn lần sau chó sẽ rất kén ăn.

Trong trường hợp này chủ nuôi nên để cho chúng nhịn ăn. Cần cung cấp đủ nước uống cho chúng. Cho ăn 1 lượng ít thức ăn để chúng không ăn ta bỏ ra ngay không cho ăn nữa.

Để khi nào chó đói sẽ tự đòi ăn. Và tạo thói quen cho chó cho ăn là phải ăn không được đòi hỏi kén chọn. Việc nuôi chó vô cùng đơn giản. Tuy nhiên chủ nuôi cần phải nghiêm khắc không chiều chó. Và cho chó ăn đúng bữa để tạo thói quen tốt cho chó.

Nên mua chó becgie bỉ con ở đâu?

Khi chọn mua chó becgie bỉ con, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua chó becgie bỉ con, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua chó begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua chó becgie bỉ con tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi

Keywords: , , , , , , ,