Mua chó becgie bỉ (chó Malinois) giá bao nhiêu là phù hợp

Bất kỳ người chơi nào cũng đều muốn sở hữu một chú chó Becgie bỉ nhờ vào sự thông minh của loại chó này nhưng khi họ tìm hiểu để biết được giá chó Malinois thì cũng là một vấn đề không đơn giản vì có nhiều nơi bán và giá cả cũng khó có thể phân biệt được

Tiêu chí lựa chọn mua chó becgie bỉ hiện nay

1. Giá chó Malinois nói chung tại Việt Nam

Chó Becgie khá thích hợp với điều kiện khí hậy và thời tiết của mình. Chúng sống luôn khỏe mạnh và sinh trưởng, sản sản phát triển tốt. Do đó việc sở hữu được những chú chó khỏe mạnh có giá cả hợp lý. Nếu không hiểu và tìm hiểu kỹ bạn sẽ mua phải những chú chó không phải thuần chủng mà lại còn bị giá cao. Thông thường giá chó Becgie tại Việt nam thường dao động ở những mức như sau:

+ Đối với những chó Becgie không có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng được sinh ra ở Việt nam sẽ khoảng từ 6 – 10 triệu.

+ Đối với những chú chó mà có giấy tờ và có nguồn gốc rõ ràng có giá dao động từ khoảng 15 – 25 triệu.

cho-becgie-bi-la-loai-cho-gi

2. Giá của chó Becgie Bỉ tại thị trường Việt nam

Giống chó becgie Bỉ (chó Malinois) được xem là giống chó thông minh, có sức khỏe và sức bật cao. Với vận tốc chạy khoảng từ 50 – 60km/h. Chúng có thể giúp cho bạn nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra. Sở hữu một hàm răng chắc khỏe giúp cho nó có thể nắm giữ những vật chắc và chỉ tha ra khi có hiệu lệnh của người điều khiển. Hơn thế nữa, chúng có những màu lông khá đẹp và có thể sử dụng cho mục đích sử dụng.

Bởi vậy mà giống chó Becgie bỉ ngày càng được yêu thích và lựa chọn đẻ chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng tùy vào từng giá trị của từng con cũng như là mục đích và tài năng của chó ma có những mức giá khác nhau giúp cho người chơi chó và yêu chó có thể lựa chọn tốt nhất.

– Với những chú chó con từ 2 tháng tuổi trở lên: thường có tầm giá từ 6 – 15 triệu. Trong những khoảng giá này sẽ được chia nhỏ hơn nữa về nguồn gốc, độ thuần chủng cũng như là độ bị pha tạp. Hơn thế nữa là có nguồn gốc rõ ràng về cha mẹ cũng như quá trình tập luyện củ bố và mẹ.

+ Giá từ 6 – 10 triệu là giá chó becgie bỉ sinh ở Việt Nam không có giấy tờ và cũng không có được những tiêu chí không quá là khắt khe.

+ Từ 10 triệu trở lên là những chú chó đã được sinh ra và có lai lịch rõ ràng. Giúp cho người sử dụng có thể dự đoán đó là giống thuần chủng hay là pha tạp và không có giấy tờ.

+ Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó becgie bỉ con giá trên 1200$ được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối với những chú chó Mainois (chó becgie bỉ) có xuất xứ và nguồn gốc với bố mẹ từng có thành tích ở những hội thi chó, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chưng minh nguồn gốc cũng như độ thuần chủng thì thường có mức giá khá cao.