Địa chỉ mua bán chó malinois tại thành phố Hồ Chính Minh

Hiện nay nhu cầu nuôi chó nghiệp vụ Becgie bỉ malinois rất phát triển.Đây là giống chó rất mới ở nước ta nhất là trong khu vực miền Nam.Để chọn được địa chỉ mua chó malinois uy tín quả thật không phải là điều dễ dàng hiện nay.

1.Làm thế nào để mua bán chó malinois tại thành phố Hồ Chí Minh?

– Có thể nó, chó becgie Bỉ (malinois) hiện nay là giống chó được ưa chuồng nhất thế giới.

– Do những đặc tính thông minh nhanh nhẹn, cực kì trung thành với chủ nhân và là loài chó rất có trách nhiệm.

– Tại Việt Nam ,thì giống chó này cũng rất được các đại gia ,săn lùng, tìm kiếm những con giống chất lượng nhất để mua về nuôi trông và bảo vệ gia đình.

– Chó Becgie Bỉ malinois là giống chó cực kì thông minh, trước đây để sở hữu được 1 chú chó malinois chơi quả là 1 điều không hề dễ dàng và giá trị không hề rẻ.

– Giá chó Malinois nhập trực tiếp từ nước ngoài, tùy thuộc vào phả hệ của cha mẹ có giá trung bình từ 2000-2500 $. 

– Quá trình nhập chó cũng rất khó khăn vận chuyển ,cũng như các thủ tục hành chính.

– Hiện nay thì khu vực miền Bắc nước ta, đã bắt đầu nuôi và nhân giống ra khá nhiều nên giá chó đã có phần rẻ đi nhiều  so với trước đây, giá chó trung bình từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng.

– Đây là những chú chó được nhân giống bởi những chú chó đực đẹp,đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước.Chó mẹ là chó thuần chủng được nuôi tại trại.

Tham khảo bài viết : Giá chó becgie Bỉ ( Malinois ) tại nước ta hiện nay

Địa chỉ bán chó malinois tại thành phố Hồ Chí Minh
Trại chó Thanh Tùng là trại chó bán chó malinois tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín với quy mô lớn bán khắp cả nước

-Tuy giá chó Malinois đã giảm rất nhiều so với các năm trước đây, nhưng để mua đươc chó với giá 3.000.000 – 4.000.000 đồng là điều không thể.

– Người mua nên sáng suốt trước khi mua để tránh bị mua nhầm phải chó lai hoặc chó Tàu,vì chi phí cho 1 lần phối giống cũng như Vacxin cho chó con trước khi xuất chuồng cũng không hề rẻ, chưa kể tiền công và thức ăn.Nên giá chó malinois thuần chủng không thể nào có giá như vậy.

– Đây là giống chó khá mới ,nên trong khu vực miền Nam cũng chưa có trại ,chỉ xuất hiện 1 vài hộ dân nuôi chơi hoặc nuôi đơn lẻ giống chó này.Việc quản lý con giống cũng như tiêm phòng không được đảm bảo tiêu chuẩn.

– Cơ sở chó nghiệp vụ Malinois Thanh Tùng là cơ sở nhân giống chó malinois số 1 miền bắc tại nước ta hiện nay,để sở hữu con giống quý khách hàng có thể liện trực tiếp theo:

+ Hotline : 0869260092 – 0963055592 

+ Địa chỉ : 268 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội 

Tham khảo bà viết : Hiểm họa khi mua phải chó becgie Bỉ của Trung Quốc