Mua bán becgie bỉ sinh sản có nên cho chó đẻ ở lần động dục đầu tiên không

Đặc điểm sinh sản của chó becgie bỉ

Mua bán becgie bỉ sinh sản thì điều đầu tiên bạn quan tâm chính là chó mẹ có thể phối giống và sinh sản như thế nào?

Chó nghiệp vụ malinois becgie bỉ là dòng chó làm việc. Đây là dòng chó sinh sản rất tốt. Một năm thường đẻ 2 lứa, mỗi lứa thường từ 8 – 10 con con. Chúng cũng rất dễ chăm dễ nuôi.

mmua bán becgie bỉ tại trại chso malinois Long Biên
mua bán becgie bỉ tại trại chso malinois Long Biên

Chính vì vậy việc nuôi chó Becgie Bỉ sinh sản đang là một trong những nghề khá tiềm năng. Và được nhiều bà con con đón nhận. Chó con sinh ra thường có giá từ 6 -15 triệu tùy theo phả hệ và con giống.

Chính vì vậy câu hỏi hỏi có nên cho chó malinois đẻ ở lần salo đầu tiên hay không? Là một vấn đề đang rất được quan tâm.

Có nên cho chó malinois sinh sản ở lần salo đầu tiên?

Có nên chó chó malinois sinh sản ngay ở lần salo đầu tiền không? Điều đó phụ thuộc vào lần đầu tiên chú chó nhà bạn salo là tháng thứ mấy? Ví dụ những con chó Salo lần đầu ở tháng thứ 8 hoặc thứ 9. Thì việc bắt buộc là bạn phải bỏ qua lần salo này, không cho phối ngay.

Vì thời điểm này con chó vẫn chưa hoàn thiện về mặt thể chất cũng như tính cách. Ví dụ như người 13,14 tuổi cũng có thể đẻ được. Tuy nhiên cơ thể chưa hoàn thiện. Cũng như tính cách cách vẫn còn là trẻ con ham chơi thì việc nuôi con là rất khó.

Khi mà phụ nữ từ 25 – 26 tuổi họ sẽ có suy nghĩ chín chắn, khi nuôi con họ sẽ biết chăm con từ lúc mang tha. Như vậy con sinh ra ra sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Tuy nhiên đối với những chú chó cái Salo muộn . Ví dụ như sau lần 1 vào tháng thứ 14 15 16 thì chúng ta cũng không nên bỏ qua. Vì khi đó con chó đã hoàn thiện về mặt thể chất.

Nếu đợi salo lần 2 sau 6 tháng thì con chó sẽ là gần hai năm mới bắt đầu sinh sản. Như vậy thì bà con cũng sẽ rất thiệt thòi.

Đặc biệt lưu ý không nên tham cho chó phối khi ở những tháng thứ 8, 9. Nói chung là tầm một năm đổ lại mà salo lên lần đầu tiên thì chúng ta không nên phối .

Có tới 90% chó con sinh ra vào thời điểm này đều không sống được. Vì chó mẹ chưa hoàn thiện về mặt thể chất

Khi đó thường dẫn tới việc đẻ non con hoặc con sinh ra rất kém còi cọc và dễ chết hay còn gọi là lót ổ. Với 8 năm kinh nghiệm nuôi dưỡng sinh sản dòng chó Malinois chúng tôi đưa ra khuyến cáo không nên phối sớm. Vì chó con sẽ chết hơn nữa ra chó mẹ có thể bị hỏng bởi vì đã mất năng lượng rất nhiều. Một lần sảy bằng bảy lần đẻ.

Chính vì vậy hiện nay trên các trang hội nhóm chó Malinois thường bán những con chó cái trưởng thành có giá rất bèo. Từ 5 đến 6 triệu đồng.

Tuy nhiên đó là những con chó bị lỗi do quá trình sinh sản của chủ trại trước. Nên đã bị bán đi hoặc chó tàu hoặc chó vô sinh. Nhưng đa số là chó salo lần đầu bị chủ cho phối. Dẫn đến hỏng chó và sau đó được thanh lý.

Nếu đúng chuẩn theo các phương pháp nhân giống của các nước châu Âu tân tiến. Thường thì salo lần thứ ba ở chó cái người ta mới tiến hành cho phối. Khi chó đã tròn 2 năm tuổi .

Nếu là một nhà nhân giống có tâm và muốn sở hữu những chú chó con chất lượng để sau này huấn luyện chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên cho chó nhân giống ở lần salo thứ ba. Chó đực thì trên ba năm mới được phối, không nên phối quá sớm

Nên mua bán becgie bỉ sinh sản ở đâu?

Khi chọn mua bán becgie bỉ sinh sản, trước hết bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giống chó này. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc qua trao đổi kinh nghiệm với những người đã nuôi lâu năm

Thứ 2, khi mua bán becgie bỉ sinh sản, bạn nên chọn mua ở những trại lớn uy tín. Bởi vì khi mua bán begcie bỉ tại những trại lớn uy tín. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những con chó thật sự chất lượng.

Hơn nữa, khi mua tại trại uy tín, bạn sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín nhất.

Mua bán becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi nào?

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7. Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất. Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi chó malinois sinh sản. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Giúp bạn chọn những chú chó có hình thể tốt nhất cho việc sinh sản sau này.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi


Keywords: , , , , , , ,