Giá phối giống chó becgie bỉ hiện nay là bao nhiêu?

Cách để chọn chó becgie bỉ sinh sản tốt

Giá phối giống chó becgie bỉ phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng con giống nuôi sinh sản. Cần phải cẩn thận khi lựa chọn con giống. Chúng phải thuần chủng, nhanh nhẹn, thần kinh tốt, mang đầy đủ những ưu điểm của dòng chó tuyệt vời này.

Đối với con đực, phải chọn con chó có ngoại hình thon gọn cân đối, chân tay to, đầu thủ mõm hộp. Con đực Malinois phải có thần kinh căng và phải ham đồ để dễ huấn luyện.

Đối với con cái, phải chọn những chú chó cái dài người, khung gọng cao to. Con cái Becgie Bỉ nuôi sinh sản nên chọn con có vú đều, vú từ 8-12 vú là tốt nhất. Tính cách trầm tĩnh, không quá nghịch. Những con cái như vậy sẽ chăm con khéo hơn, năng suất sinh sản cũng cao hơn.

Giá phối giống chó becgie bỉ có cao không?

Giá phối giống chó becgie bỉ phụ thuộc vào chất lượng con bố mẹ. Chúng dao động trong khoảng từ 3-15 triệu.

Đối với những con đực có nguồn gốc phả hệ rõ ràng, thì giá phối sẽ cao hơn những con đực không roc nguồn gốc chó bố mẹ, không được cấp giấy.

Giá phối giống chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long Biên
Giá phối giống chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long Biên

Cũng như vậy, những con đực được nhập từ nước ngoài. Hoặc những con đực có bố mẹ nhập nước ngoài cũng sẽ có giá phối giống chó becgie bỉ cao hơn. Đặc biệt là những chú chó đã từng đi thi và có giải tại các cuộc thi chó nghiệp vụ quốc tế.

https://chomalinois.info/

Giá phối giống chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long Biên

Trại chó becgie bỉ Long Biên là cơ sở chuyên cung cấp con giống chất lượng, cũng như phối giống chó becgie bỉ uy tín. Cam kết bao đầu ra chó con cho khách hàng

Đàn đực giống tại trại chó becgie bỉ Long Biên đều là những chú chó nhập ngoại. Đã có giải tại các cuộc thi chó nghiệp vụ quốc tế. Ngoài ra còn có những chú chó có bố mẹ nhập, phả hệ khủng. Tất cả đều đảm bảo thần kinh cực tốt, nhanh nhẹn, mang đầy đủ tốt chất của 1 chú chó becgie bỉ.

Giá phối giống chó becgie bỉ tại trại chó becgie bỉ Long biên có gía khá mềm. Do mong muốn hỗ trợ khách hàng và bao đầu ra cho chó con. Nên giá phối giống chó becgie bỉ tại trại chó malinois Long Biên rất mềm. Chỉ khoảng từ 3-5 triệu cho 1 lần phối giống với những con đực giống cực kỳ chất lượng.

Để có thể có đàn chó con chất lượng, các bạn nên lựa chọn những cơ sở phối giống thực sự uy tín. Vì thần kinh và khung gọng của chó con phụ thuộc rất nhiều vào chó bố.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể có được cơ sở để lựa chọn cho mình những địa chỉ phối giống chó uy tín. Phù hợp với giá phối giống chó becgie bì mình mong muốn. Để cho ra những đàn chó malinois con chất lượng nhất!

https://thucanhvn.com/

Keywords: , , , , , , , , , , , , , ,