Địa chỉ mua bán Becgie Bỉ ( Malinois ) hàng đầu Việt Nam

Việc lựa chọn địa chỉ mua bán Becgie Bỉ (Malinois) là vô cùng cần thiết. Đây là giống chó khá nhiều màu sắc và chủng loại,việc mua được 1 con giống thuần chủng đối với những người mới tập chơi không phải là điều dễ dàng.Chọn được cơ sở uy tín để đặt niềm tin vào là 1 sự lựa chọn tốt

1.Mua bán Becgie Bỉ tại trại chó nghiệp vụ Thanh Tùng và những điều bạn cần biết

– Chó Becgie Bỉ (malinois) là giống chó chăn cừu của Bỉ.Hiện nay, đây là giống chó được cảnh sát thế giới cũng như các lực lượng FBI,CIA,quân đội,tìm kiếm cứu trợ cứu nạn dùng nhiều nhất.

– Sở hữu khung gọng khá mạnh mẽ và săn trắc,chúng có thể dễ dàng di chuyển. Chúng phù hơp với hầu hết các môi trường nóng lạnh,sa mạc,núi tuyết..

– Đây cũng là loài chó sở hữu chỉ số IQ cao nhất,chính vì vậy việc đào tạo chó Malinois trở nên rất dễ dàng.

– Chó Becgie Bỉ (malinois) cũng rất được ưa chuộng nuôi trông nhà ở các hộ dân cư.Chúng đặc biệt trung thành với chủ nhân,là giống chó thân thiện tình cảm với con người.

– Việc nuôi chó trong nhà là vô cùng cần thiết đối với thực trạng hiện nay,sở hữu chúng cũng 1 phần nào bớt được nỗi lo bắt cóc trẻ em,hoặc ăn trộm ban đêm đối với gia đình bạn.

– Chó Becgie Bỉ là giống chó tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau,chúng chia làm 6 loại màu chính: Vàng rơm,vàng sạch,đỏ đen,đen tuyền,đen ánh đỏ,xám đen.

-Tham khảo bài viết : Dòng chó Malinois của Bỉ có mấy loại và cách chọn chó con đầu đàn

mua chó malinois tại Việt Nam
Mua bán Becgie Bỉ hiện nay rất phức tạp ,do chó không rõ nguồn gốc và chó Tàu rất tràn lan

– Chính vì vậy, việc chọn, mua bán Becgie Bỉ đối với những người yêu thích dòng chó này nhưng chưa có kiến thức sâu xa về chúng là điều không dễ dàng.

-Tham khảo Giá chó Becgie Bỉ (malinois ) tại website : chonghiepvumalinois.com

– Để sở hữu con giống tốt và chất lượng,quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi,trại chó nghiệp vụ Thanh Tùng.Hotline 0869260092- 0963055592 

Keywords: