Chó nghiệp vụ becgie bỉ giống chó bảo vệ tổng thống, bắt các trùm khủng bố IS và Osama bin laden

Chó malinois hay còn gọi là chó nghiệp vụ becgie bỉ

Hiện nay, giống chó này đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Trong công tác phòng chống tội phạm, bắt cướp, bảo vệ tổng thống…Malinois đang phát huy rất nhiều ưu điểm. Chó nghiệp vụ becgie bỉ hiện nay, đang thay thế becgie đức. Vì đây là giống chó nhanh nhẹn, dễ chăm sóc, chỉ số IQ cao, nhanh học lệnh. Chó malinois gần như có gần hết các ưu điểm của các giống chó khác.

Xem thêm : Hình ảnh đàn chó becgie bỉ 2 tháng tuổi của trại chó long biên

Chó nghiệp vụ malinois của trại chó Long Biên

Làm sao để chọn được chó nghiệp vụ becgie bỉ tốt

Chó becgie bỉ được săn đón và chọn nuôi nhiều, chúng có tốc độ cao, nhanh nhẹn. Becgie bỉ còn học lệnh rất nhanh, ham đồ tính cách khá tăng động nghịch ngợm. Nếu nói về độ thờ chủ, thì malinois xứng đáng là 1 trong những giống chó trung thành nhất.

Đây là giống chó quý, hiện nay ở Việt Nam giá đã hạ nhiệt những năm gần đây. Hiện nay giá chó có rất nhiều giá đắt có, rẻ có, việc chọn được cơ sở uy tín để mua là việc khó.

Biểu hiện của malinois tố chất là phải ham đồ đầu tiên.

Xem thêm : Fange của trại chó nghiệp vụ begcie bỉ Long Biên

Hiện nay, có rất nhiều hộ dân cũng như nhiều cơ sở trại chó nhân giống khắp cả nước. Tuy nhiên, để sở hữu được 1 chú chó malinois đúng tông phả nguồn gốc là việc không hề dễ dàng. Vì đây là, giống chó nghiệp vụ nên cần chơi đúng tông dòng, phả hệ rõ ràng. Cần mua tại các cơ sở trại chó nhân giống uy tín để được hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất.

Trại chó malinois Long Biên

Trại chó nghiệp vụ malinois với hơn 10 năm trong ngành nhân giống. Hiện tại, trại đang sở hữu 12 đực nhập hàng đầu Việt Nam và đạt nhiều thành tích giải cao trong và ngoài nước. Hàng năm xuất ra thị trường rất nhiều con giống tốt, chó con xuất ra đều được tiêm phòng 2 mũi và có phả hệ bố nhập. Bố nhập nên thần kinh chó con chơi khá ổn và ngoại hình đẹp, giá cả phải chăng từ 6 – 8 triệu đồng 1 cún. Đảm bảo khách hàng không bị mua giá đắt. Mua chuẩn đúng con giống của trại và được tư vấn sức khỏe chăm sóc cún chọn đời.

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

https://chomalinois.info/cach-nuoi-cho-malinois/