Chó becgie bỉ nặng bao nhiêu cân khi 2 tháng tuổi, và khi trưởng thành.

Chó becgie bỉ nặng bao nhiêu cân khi 2 tháng tuổi là đạt tiêu chuẩn.

Đối với chó becgie bỉ 2 tháng tuổi cân nặng trung bình từ 6 – 8 kg. Trong quá trình nuôi, chủ nuôi cần tiêm phòng và tẩy giun đúng lịch. Tẩy giun từ ngày thứ 18 , sau 2 tuần sau chúng ta tẩy giun lại lần nữa. Đối với tiêm phòng phòng thì tiêm từ ngày thứ 42 đối với mũi 1. Và tiêm mũi 2 sau 21 ngày, trông thì rất dễ nhưng để đạt được cân nặng như vậy là việc rất khó.

một số căn bệnh chó con hay mắc trại chó long biên

Chó becgie bỉ nặng bao nhiêu cân khi trường thành

Chó becgie bỉ chia làm 3 sai chính là sai đại, sai trung và sai tiểu. Chính vì thế chúng có cân nặng khác nhau không như 1 số giống chó khác như becgie đức, rot, doberman, … ở chó begie bỉ, gần như không có sai tiêu chuẩn như những giống chó khác.

+ Cân nặng chó becgie bỉ sai tiểu từ 25 – 28kg ( tuy nhỏ nhưng sai tiểu lại nhanh nhẹn nhất, thường được sử dụng làm chó thể thao. Thường thấy rất nhiều ở dòng séc )

+ Cân nặng chó becgie bỉ sai trung từ 33 – 38kg ( được dùng làm chó bảo vệ trấn áp tội phạm, đặc biệt sai này thường thấy ở dòng pháp và dòng bỉ )

+ Cân nặng chó becgie bỉ sai đại từ 38 – 42kg ( thường để chơi dữ nhà hoặc chơi show chó đẹp, hay thấy ở dòng mexico. Dòng này tuy to nhưng khá hiền lành, ngoan, trầm tính )

Xem thêm : Những điều cần biết về chó becgie bỉ của trại chó Long Biên

Chó becgie bỉ có cân nặng từ 28 - 40 kg tùy thuộc vào sai chó
cho-becgie-bỉ-nang-bao-nhieu-can

Chó becgie bỉ nặng bao nhiêu, cân luôn là câu trả lời rất khó.

Vì sao lại thế, vì chó becgie bỉ không có sai tiêu chuẩn. Có khi nhà nhân giống cho lai giữa sai đại và sai tiểu, khi đó chó lại có cân nặng khác. Tại sao cần nắm rõ cân nặng của chó becgie bỉ, vì đa số cân nặng của chúng quyết định tính cách. Lưu ý là càng sai bé thì chó càng nghịch và tăng động.

Càng sai bé chó càng nghịch hình ảnh của trại chó Long Biên

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!Hãy theo dõi chúng tôi

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283