Chó becgie Bỉ (malinois) nên mua ở đâu và cách chọn chó con

Tại sao càng ngày chó becgie Bỉ (Malinois) lại ngày được ưu chuộng?

– Hiện nay nhu cầu mua và nuôi chó bảo vệ ở các hộ dân trở nên rất phát triển vì cuộc sống xã hội hiện đại rất nguy hiểm nạn trộm cắp; cũng như bắt cóc trẻ em chưa bao giờ phức tạp và táo bạo hơn đến thế, ngoài cướp giật ăn cắp chúng còn bắt cóc tống tiền mau bán nội tạng.

Chính vì lẽ đó việc sở hữu và nuôi 1 chú chó malinois trông nhà cũng như bảo vệ gia đình nhỏ của bạn là việc vô cùng cấp thiết. Chúng không chỉ là những con vật vô thức mà chó là người bạn thân thiết nhất với con người từ xưa đến nay.

Chó Becgie Bỉ là chó trung thành
Chó Becgie Bỉ là chó trung thành

Chó becgie Bỉ (malinois) rất trung thành và tôn thờ với chủ nhân của mình cũng như lũ trẻ và các người thân trong gia đình của bạn chúng luôn coi bảo vệ chủ nhân là trách nhiệm của mình.

Chắc chắn chó Becgie Bỉ (Malinois) bạn chọn không phải là chó Tàu?

-Hiện nay giống chó này đang rất được săn đón và mua về để mua nuôi chơi trong gia đình; có thể nó chúng đang rất được các đại gia săn lùng để mua đựa vào yếu tố thị trường đang rất có nhu cầu mà các lái buôn cũng đã thu mua rất nhiều giống chó Malinois Tàu đánh từ Trung Quốc về để bán. Đây là những con chó cận huyết xuất xứ không rõ ràng và tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh cao như pravo, care, dại ….cực kì nguy hiểm tới mọi người trong gia đình cũng như bản thân chủ nuôi.

– Một số cách để mọi người có thể chọn chó như mua chó tại các cơ sở Trại nuôi uy tín, chỉ mua chó con khi có chó mẹ tại nhà để có thể biết được nguồn cũng như sai số(sai đại, sai trung, sai tiểu). Không nên mua tại các shop bán chó cảnh, mua ngoài đường ngoài chợ…không có chế độ bảo hành cũng như sổ tiêm cho chó con.

Quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về giá chó Malinois hay muốn sỡ hữu môt chú chó thì xin vui lòng liên hệ với trại chó theo số Hotline: 0963 055 592 để chọn lựa được chú chó tốt nhất.