Chó becgie bỉ sinh sản, cách chọn và chăm sóc

Cách chọn chó becgie bỉ sinh sản

Để chọn được một chú chó becgie bỉ sinh sản tốt, cần dựa vào khá nhiều tiêu chí. Về vóc dáng, màu sắc, sức khỏe, tầm vóc ngoại hình cân đối. Chúng phải thuần chủng, nhanh nhẹn, thần kinh tốt, mang đầy đủ những ưu điểm của dòng chó tuyệt vời này.

Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên
Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên

Đối với chó đực, cần chọn những chú chó khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ham đồ. Chó đực trưởng thành thì cần có thân hình cao ráo, thon gọn, nghe lời chủ. Những chú chó như vậy rất dễ huấn uyện, khả năng phối giống cũng tốt hơn. Tùy vào sở thích của mỗi người, có thể lựa chọn màu sắc và cân nặng theo từng dòng

»Tham khảo: Các dòng chó becgie bỉ phổ biến

Đối với việc chọn chó becgie bỉ sinh sản là con cái. Cần chọn những chú chó cái dài người, tính cách trầm tĩnh, hàng vú đều, có từ 10-12 vú là tốt nhất. Những con cái như vậy sẽ chăm con khéo hơn, năng suất sinh sản cũng cao hơn.

Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên tròn 2 tháng tuổi cực đáng yêu
Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên tròn 2 tháng tuổi cực ham đồ

Cách nuôi chó becgie bỉ sinh sản

Đối với chó becgie bỉ sinh sản khi nuôi từ nhỏ, bạn cần chú ý nhiều tới vấn đề ăn uống và chăm sóc hơn. Vì chúng rất nhắng nghịch và tò mò, nên cần chú ý không cho chúng ăn liếm phải đồ ăn lạ. Không cho chó con ăn gan phổi nội tạng, không ăn đồ nhiều đạm nhiều mỡ.

Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên 2 tháng tuổi siêu đáng yêu
Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên 2 tháng tuổi siêu đáng yêu

Chúng cũng rất cần được chạy nhảy tắm nắng để phát triển cơ xương. Tùy vào thời tiết mà có chế độ vận động thich hợp cho chó con. Mùa đông thì nên cho vận động lúc nắng ấm khô ráo như buổi trưa. Mùa hè thì cần cho vận động lúc trời mát như sáng sớm hoặc chiều tối

Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên 2 tháng tuổi siêu đáng yêu
Chó becgie bỉ sinh sản tại trại chó malinois Long Biên 2 tháng tuổi siêu đáng yêu

Đối với chó becgie bỉ sinh sản đã trưởng thành, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng đơn giản đi khá nhiều. Chúng rất dễ chăm dễ nuôi, thích nghi rất tốt với nhiều loại khí hậu. Chó đực trưởng thành thì cần được vận động chạy nhảy để khỏe mạnh, xả bớt năng lượng. Chó cái trưởng thành nên được phối giống vào lần động dục thứ 2. Vì khi đó cơ thể chó mẹ mới phát triển đầy đủ để sẵn sàng mang thai và sinh con

»Tham khảo: Mô hình nuôi chó becgie bỉ sinh sản trên kênh youtube của Trại chó Malinois Long Biên

Chọn chó becgie bỉ sinh sản ở đâu uy tín

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên hàng năm xuất ra rất nhiều đàn chó giống chất lượng, đảm bào hài lòng 100% khách hàng. Chó con khi được xuất bán đều đã được tẩy giun và tiêm phòng đủ các mũi vaccin. Đảm bảo 100% thuần chủng, thần kinh tốt, sức khỏe tốt.

Đối với khách hàng nuôi chó becgie bỉ sinh sản, chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi phối giống với đàn đực nhập tại trại. Bao đầu ra cho chó con. Ngoài ra còn có các chế độ chăm, bảo hành rất tốt, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

 

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

Keywords: , , , , , , , , , , , ,