Cách chọn chó malinois khi mua qua các trang mạng

Thực trạng mua chó malinois qua các trang mạng

Cách chọn chó malinois thông qua các trang mạng như youtube hay facebook đã trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể đến chọn chó malinois trực tiếp.

cách chọn chó malinois con đẹp trại traijc hó malinois Long biên
cách chọn chó malinois con đẹp trại traijc hó malinois Long biên

Lý do đầu tiên chính là khoảng cách địa lý xa. Hiện nay, dòng chó malinois được nuôi khá phổ biến tại nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể mua được chó malinois thật sự chất lượng.

Muốn mua được 1 chú chó thực sự ưng ý, bạn cần tìm đến những trại nuôi chó malinois uy tín hàng đầu Việt Nam. Như: Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên, Trại chó becgie Hà Nội…

Tuy nhiên không phải ai cũng ở gần để có thể qua trại xem và có cách chọn chó malinois trực tiếp. Vì thế, nếu ở xa mà lại muốn mua chó malinois ở những trại chó uy tín này, bạn cần mua qua các trang mạng xã hội của trại chó.

Lý do thứ 2, đó là do công việc của bạn quá bận rộn. Nếu lựa chọn cách chọn chó malinois trực tiếp, bạn sẽ phải sắp xếp công việc để xin nghỉ. Sau đó mất thời gian để di chuyển đến trại. Chính vì vậy, việc chọn chó malinois qua các trang mạng của các trại chó uy tín. Đó là lựa chọn phù hợp nhất đối với những người bận rộn.

Làm sao để có thể chọn mua chó malinois qua mạng uy tín

Hiện nay, rất nhiều nơi bán chó malinois chọn cách bán qua các trang mạng xã hội. Đó vừa là lợi thế của người mua do sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đồng thời đó cũng là bất lợi do bạn sẽ bị rối, không biết đâu là địa chỉ uy tín để chọn mua.

Qua nhiều phản ánh chia sẻ của khách hàng, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều thủ đoạn lừa đảo của các địa chỉ bán chó becgie bỉ không tuy tín. Đặc biệt là khi cách chọn chó malinois qua các trang mạng xã hội đang trở nên phổ biến như hiện nay.

Những địa chỉ mua bán không uy tín này thường có nhiều cách để đánh lừa người mua. Ví dụ như khi bạn chọn mua chó malinois qua mạng, họ thường sẽ chỉ gửi ảnh chó con. Họ thường không có sẵn chó con mà thường đi lấy ảnh của các trại mua bán uy tín.

Vì chỉ được nhìn qua ảnh, bạn sẽ không thể đánh giá được thần kinh hay độ nhanh nhẹn khỏe mạnh của chó con. Và vì ảnh bạn nhận được là ảnh đi mượn. Nên khi nhận được chó, chắc chắn bạn sẽ không nhận được chú chó như trong ảnh.

Thứ 2, những địa chỉ bán chó không uy tín thường sẽ bắt bạn cọc hoặc chuyển khoản hết số tiền 100%. Rồi họ mới chuyển chó về. Làm như vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Ví dụ như chuyển tiền nhưng không chuyển chó, chuyển chó lỗi, sức khỏe yếu, không được bảo hành…

Đến khi chó con bị bệnh hoặc chết thì những người bán này vô trách nhiệm. Xóa hoặc chặn liên lạc với bạn trên các trang mạng xã hội như facebook hoặc zalo.

Cách chọn chó malinois qua các trang mạng xã hội cũng như các địa chỉ uy tín

Khi muốn chọn mua chó malinois thông qua các trang mạng xã hội, bạn cần sáng suốt lựa chọn. Người bán uy tín sẽ giới thiệu cho bạn không chỉ ảnh mà còn có cả video của chó con. Thậm chí là gọi trực tiếp qua zalo để bạn có thể quan sát trực tiếp hoạt động của chó con

Làm như vậy, bạn có thể chắc chắn về sức khỏe, độ nhanh nhẹn hay không bị chỉnh sửa màu lông chó con. Hoặc không bị xảy ra tình trạng bị phóng đại hình ảnh, zoom hình to hơn thực tế rất nhiều. Nói khống cân nặng, chiều cao hay độ tuổi của chó con.

Khi bạn mua chó tại trại chó Nghiệp vụ malinois Long Biên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí 24/7. Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng ở xa, không thể đến chọn trực tiếp thì có thể gọi video zalo hoặc facebook để chọn chó.

Ngoài ra, chó con khi về nhà mới luôn được tẩy giun và tiêm đủ 2 mũi vaccin phòng bệnh của Mỹ. Khi mua chó tại trại chó Nghiệp vụ Malinois Long Biên, bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất. Như bảo hành bi cà, bảo hành thuần chủng, lên tai trọn đời. Bảo hành sinh sản, sức khỏe của chó con….

Đối với những khách hàng có nhu cầu nuôi huấn luyện. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những con giống tốt nhất. Là hậu duệ của những con chó Malinois nhập, có giải tại các cuộc thi quốc tế. Đã có nhiều hậu duệ xuất sắc, nhận được nhiều đánh giá tốt và được săn đón nhiều nhất Việt Nam và thế giới.

Xem thêm >>  Cách chọn chó malinois chuẩn

https://thucanhvn.com/

Trại chó nghiệp vụ Malinois Long Biên chúng tôi luôn tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm nhiều năm cung cấp con giống malinois. Đảm bảo thuần chủng trọn đời, thần kinh tốt, sức khỏe tốt. Luôn tuyển chọn những con giống ngoại hình đẹp, thần kinh tốt, đã tiêm đủ vacxin trước khi xuất bán. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, chế độ bảo hành, chăm sóc tốt nhất đến khách hàng!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

 Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

– Hotline: 0869260092- 0963055592 –  0986959122 – 0918723283

-Trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

Fangape Facebook:

https://www.facebook.com/groups/189297529847248

https://www.facebook.com/traichobecgiehanoi

Keywords: , , , , , , , , , , , , , ,