Becgie malinois và vấn đề sinh sản

Becgie malinois và đặc điểm sinh sản

Becgie Malinois là giống chó nghiệp vụ mới được du nhập vào Việt Nam cách đây một vài năm. Tuy thế, becgie malinois nhanh chóng trở thành một giống chó cực kỳ được ưa chuộng. Vì thế, việc nhân giống sinh sản cho becgie malinoi cũng rất được quan tâm. Do chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng thông minh, nhanh nhẹn, quấn chủ, bảo vệ chủ. Khả năng sinh sản của chúng rất tốt, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Becgie malinois dòng chó nghiệp vụ xuất sắc nhất thế giới hiện nay
Becgie malinois dòng chó nghiệp vụ xuất sắc nhất thế giới hiện nay

Chó becgie malinois là giống chó thích nghi rất tốt với nhiều điều kiện địa hình và khí hậu. Chúng rất dễ sinh trưởng, phát triển và làm quen với môi trường mới. Đặc biệt do khả năng sinh sản rất tốt nên số lượng cá thể được nâng lên rất nhanh.

Becgie malinois con được sinh sản trại trại chó Malinois Long Biên
Becgie malinois con được sinh sản trại trại chó Malinois Long Biên

Một con becgie malinois cái một lứa có khả năng đẻ từ chín đến mười con. Thậm chí có nhiều trường hợp còn đẻ được mười một, mười ba con. Becgie malinois cái cũng chăm con rất khéo, nên tỉ lệ con non sống sót rất cao. Đặc biệt khi có sự giúp đỡ của con người thì tỉ lệ đàn con sống sót còn cao hơn. Nên rất nhiều người có nhu cầu nuôi becgie malinois để sinh sản để nâng cao thu nhập. Sau khi chó con được trên hai tháng tuổi, đã được tập ăn và tiêm vaccin là đã có thể tách mẹ, cho về với chủ mới.

Becgie malinois 2 tháng tuổi tại trại chó malinois Long Biên
Becgie malinois 2 tháng tuổi tại trại chó malinois Long Biên

Nhu cầu ăn uống của becgie malinois cũng rất đơn giản. Chúng rất háu ăn, đặc biệt là chó con. Chúng có thể ăn bất cứ thứ gì chủ cho như hạt thức ăn khô, cơm, cháo, thức ăn thừa. Vì thế, việc nuôi begie malinois trở nên đơn giản, tiết kiệm hơn rất nhiều. Bởi chúng ta có thể tận dụng rất nhiều nguồn thức ăn cho chúng. Qua đó có thể thấy, việc nuôi begie malinois là rất đơn giản, dễ nuôi, đem lại hiệu quả cao.

Becge malinois được sinh sản tại trại chó malinois Long Biên

Chó con đều được sinh sản tại trại, con bố nhập, con mẹ thuần chủng sinh sản trong nước. Chó con khi được xuất chuồng đều phải từ hai tháng trở lên. Sau khi được tẩy giun và tiêm phòng đủ hai mũi vaccin phòng các bệnh gây chết ở chó con. Chó con đều được đảm bảo 100% thuần chủng, thần kinh tốt. Là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy của khách hàng

Đặc biệt, khi mua chó tại trại chó malinois Long Biên, khách hàng luôn được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo nhất!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keywords: , , , , , , , , ,