Becgie malinois có nên mua tại các hộ dân không?

Becgie malinois là giống chó như thế nào?

Becgie malinois là một dòng chó săn của Bỉ. Do bản tính thông minh nên chúng thường được lựa chọn huấn luyện thành chó nghiệp vụ hoặc chó thể thao.

Malinois là một giống chó có bản năng rất mạnh mẽ. Chúng có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như truy tìm dấu vết, tham gia tìm kiếm cứu hộ. Các nhiệm vụ an ninh cũng như bảo vệ và canh gác. Với khứu giác tuyệt vời chúng có thể phát hiện các loại hóa chất dễ cháy nổ. Phát hiện các loại ma túy và truy tìm tội phạm. Malinois đang trở thành giống chó nghiệp vụ phổ biến nhất trên thế giới.

Chó becgie malinois con màu Blu tại trại chó Malinois Long Biên Hà Nội
Chó becgie malinois con màu Blu tại trại chó Malinois Long Biên Hà Nội

Chúng có thân hình thon gọn, mảnh mai nên rất nhanh nhẹn. Becgie Malinois khá dễ nuôi. Dễ thích nghi với nhiều môi trường nuôi khác nhau kể cả không gian nhỏ trong các gia đình diện tích nhỏ. Chúng thích nghi khá nhanh với khí hậu ở Việt Nam. Với bộ lông dễ vệ sinh và chăm sóc, bạn không cần tắm quá thường xuyên cho chúng. Chúng thay lông nhiều nhất vào 2 lần trong năm, ngoài ra chúng rụng lông khá ít.

Becgie malinois trưởng thành tại trại chó Malinois Long Biên Hà Nội
Becgie malinois trưởng thành tại trại chó Malinois Long Biên Hà Nội

Với những ưu điểm trên, becgie malinois đã trở thành giống chó rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn mua được những chú chó thuần chủng ưng ý. Hiện nay, có 2 luồng ý kiến khác nhau. Đó là nên mua chó tại các trại nuôi sinh sản hay tại các hộ dân chăn nuôi nhỏ lẻ? Sau đây chúng ta cùng so sánh.

Becgie malinois khi mua tại các hộ dân nuôi nhỏ lẻ

Tại các hộ dân, becgie malinois thường sẽ được nuôi từ 1 đến 2 con, đa số là 1 con. Khi mua chó con tại đây, bạn có thể có được ưu điểm. Đó là giá chó con thường rẻ hơn một chút so với khi mua tại các trại nuôi sinh sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng là một số nhược điểm.

Becgie malinois 2 tháng tuổi tại trại chó Malinois Long Biên
Becgie bỉ malinois 2 tháng tuổi tại trại chó Malinois Long Biên

Thứ nhất, do số lượng chó mẹ được nuôi rất ít, nên bạn thường sẽ không có nhiều lựa chọn. Thứ 2, bạn sẽ không thể xác minh độ thuần chủng của chúng. Do tại các hộ dân thường sẽ không có giấy tờ kèm microchip chứng minh nguồn gốc chó con. Thứ 3, bạn sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành tốt. Ví dụ như: bảo hành thuần chủng, bảo hành sức khỏe, bảnh hành rủi ro khi vận chuyển…. Ngoài ra, có thể bạn cũng sẽ không được tư vấn giúp đỡ nhiệt tình khi có vấn đề thắc mắc.

Becgie malinois khi mua tại trang trại nuôi sinh sản uy tín

Tại trại nuôi malinois sinh sản uy tín, những chú chó becgie malinois thường được nuôi một cách rất chuyên nghiệp với số lượng lớn. Điều này giúp đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

>> Mua chó Becgie bỉ ở đâu?

Tại trại chó Malinois Long Biên, số lượng chó mẹ được nuôi khá lớn ( trên 20 con mẹ sinh sản). Cùng với sự liên kết bao đầu ra cho nhiều khách hàng nuôi con cái sinh sản. Hàng năm trại cho xuất bán hàng trăm đàn chó con. Đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Những chú chó con khi được xuất bán đều phải từ 2 tháng tuổi trở lên. Sau khi đã được tẩy giun và tiêm phòng đủ 2 mũi vaccin phòng các bệnh gây chết ở chó con. Trại vẫn có chế độ bảo hành sức khỏe trong 15 ngày cho khách hàng

Chó con đều được cấp giấy tờ và gắn microchip chứng minh nguồn gốc thuần chủng. Đi kèm với đó là sổ tiêm, ghi lại những mũi tiêm và lịch tẩy giun cho chó con.

Ngoài ra, trại còn vận chuyển toàn quốc. Áp dụng cách thanh toán: khách hàng nhận chó, kiểm tra sức khỏe rồi mới thanh toán tiền cho bên vận chuyển. Nên quý khách ở xa luôn yên tâm, không lo bị lừa hoặc bùng tiền khi không thể đến chọn mua trực tiếp.

Đội ngũ tư vấn viên đều là các bác sĩ thú y tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng nghe điện tư vấn, giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng có vấn đề thắc mắc cần được tư vấn.

Trên đây là một số so sánh những điểm khác nhau khi khách hàng mua chó malnois tại các hộ dân chăn nuôi nhỏ lẻ và khi mua tại trang trại nuôi sinh sản uy tín. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ bán chó Becgie malinois uy tín, phù hợp nhất.

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để cập nhật những thông tin mới nhất!

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://chomalinois.info/gia-cho-becg …

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

Keywords: , , , , , , , , , , , ,